ข่าว
100 year

ซุบซิบกับหมวยแซบ : ตูมตามโพสต์ภาพคู่ ญิ๋งญิ๋ง พร้อมแคปชัน "ขอโทษทุกอย่างที่ผ่านมานะ"

หมวยแซบ13 พ.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

เริ่มต้นก่อตั้งวงจาก “ความเป็นเพื่อน” เมื่อถึงคราว วงแตก ขันเงิน ไทยเทเนียม ยอมรับเป็น “ความผิดของตัวเองคนเดียว” และ ขันเงิน ยังบอกอีกว่า “บทเรียนจากความผิดพลาดของผมครั้งนี้ จะทำให้ผมไม่คิดจะทำผิดแบบนี้อีกต่อไป...ขอให้เพื่อนๆ ยกโทษให้ผมจากความผิดที่ผมได้ก่อขึ้นครั้งนี้ด้วยนะครับ” เวย์-เดย์ ว่าไง ใจอ่อนมั้ย?!

ตกใจสิค้า!เมื่อ เทียรี่ คาราบาว โพสต์ว่า “จะไม่ขอทำตามสั่งพี่แอ๊ดอีกต่อไป” สืบถามไปทาง แอ๊ด คาราบาว ก็บอกว่าล้อกันเล่น จากนั้นก็มีภาพกอดยืนยันรักกันเหมือนเดิม วงคาราบาวไม่แตก แถมนับถอยหลังเข้าสู่งานใหญ่ ฉลอง 40 ปี คาราบาวเร็วๆนี้ครับพี่น้อง.

เผยเคล็ดไม่ลับการดูแลสุขภาพดีแบบฉบับซุปตาร์ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ งานเยอะ ก็ไม่ลืมดูแลตัวเอง มาฟังเคล็ดลับการดูแลสุขภาพดีในแบบฉบับญาญ่า ในงานเปิดตัวโรงพยาบาลกรุงเทพอินเตอร์เนชั่นแนล วันที่ 14 พ.ย.นี้ ญาญ่า จะแชร์เคล็ดลับดีๆอย่างไม่มีกั๊ก.

ไปดูหนัง : เตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ, นรุตม์ เจียรสนอง และ นราทิพย์ รัตตประดิษฐ์ เปิดรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง “MIDWAY อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น” โดยมี อวิกา เตชะรัตน-ประเสริฐ, วิชัย กุลธวัชชัย และ นิว–ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต มาร่วมชม ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ วันก่อน.

“ช่อง MONO29” เตรียมส่งต่อซีรีส์ภาคต่อในเดือน พ.ย.นี้ เรื่อง “อัศวินรัตติกาล เปิดตำนานเมืองค้างคาว (Gotham)” ซีซัน 5 ซีรีส์แนวอาชญากรรมที่นำเสนอจุดเริ่มต้นของเมืองเน่าเฟะอย่างก็อตแธม จุดกำเนิดของตัวร้ายที่จะทำให้เมืองนี้กลายเป็นโคตรเมืองหายนะ ออกอากาศเป็นซีซันสุดท้าย ทุกวันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 22.40 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 14 พ.ย.นี้ และเรื่อง “ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว (Madam Secretary)” ซีซัน 5 ซีรีส์ การเมืองที่เคยสร้างปรากฏการณ์ผ่านสายตาผู้คนทั่วโลกได้จดจำกับเหตุการณ์เรื่องราวต่างๆ ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 16 พ.ย.

7HD Charity Concert-รักคือการให้ คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่เหล่านักแสดงช่อง 7HD เตรียมโชว์มามอบเป็นของขวัญให้กับผู้ชม ทัพนักแสดงของช่องกว่า 30 ชีวิตแล้ว! ยังมีศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ อาทิ จินตหรา พูนลาภ, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, เบน ชลาทิศ และศิลปินสุดเซอร์ไพรส์!? เหล่านักแสดงดาวรุ่ง มุก-มุกดา, เนย-ปภาดา, ฮาน่า ลีวิส, พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์, พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน, ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์, ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง, มินนี่-ภัณฑิรา, โก้-วศิน, ยูโร-ยศวรรธน์ แท็กทีมมาซ้อม เป๊ะจนครูยังเอ่ยปากชม ซื้อบัตรได้ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-11 หรือ www.allticket.com โชว์อังคารที่ 10 ธ.ค. ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง เปิดใจให้รักใหม่ ตูมตาม-ยุทธนา ก็ขอเคลียร์รักเก่า โพสต์ภาพคู่ ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา ที่เจอกันในงานแต่งงาน พร้อมแคปชัน “ขอโทษทุกอย่างที่ผ่านมานะ” ปลดล็อก! ไม่ต้องมีอะไรค้างคาใจกันอีก นี่แหละที่เขาว่า ไม่มีอะไรตลอดไป แม้แต่ความโกรธ ก็ไม่โกรธตลอดไปไงจ๊ะ.

"หมวยแซบ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตูมตาม ยุทธนาตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลางญิ๋งญิ๋ง ศรุชาตูมตาม ญิ๋งญิ๋งซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบกอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้