กีฬา
100 year

“ยังโอม” พา “ธารารัตน์” คว้าอันดับ 1 ใน foodpanda Presents Thailand Top100 by JOOX 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์12 พ.ย. 2562 14:55 น.
SHARE

ปิดฉากลงอย่างสวยงาม สำหรับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี foodpanda Presents Thailand Top100 by JOOX 2019 กับการเฉลิมฉลอง 100 เพลงฮิตแห่งปี 2019 ที่จัดเต็มตั้งแต่เที่ยงวันถึงเที่ยงคืน สร้างความสนุกสุดมัน ให้แก่แฟนเพลง ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ ลานโอเอซิส เอาท์ ดอร์ อารีนา โชว์ดีซี 

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี ที่สร้างปรากฏการณ์ความมันให้อยู่ในความทรงจำของแฟนเพลงในทุกๆ ปี สำหรับงาน foodpanda Presents Thailand Top100 by JOOX 2019 ที่ได้เนรมิตลานโอเอซิส เอาท์ ดอร์ อารีนา โชว์ดีซี ให้กลายเป็นมหกรรมคอนเสิร์ต ที่รวมเพลงฮิตและไลน์อัปศิลปินสุดฮอตมาไว้ในที่เดียว!!! นอกจากแสง สี เสียงจะจัดเต็มแล้ว งานนี้ ผู้คนภายในงานยังได้อิ่มอร่อยจากหลากหลายเมนูเด็ด ที่ foodpanda จัดมาเสิร์ฟกันแบบถึงที่กันเลยทีเดียว

โดยไลน์อัพโชว์บนเวที ยังคงอัดแน่นไปด้วย ศิลปินที่ล้วนต่างมีเพลงฮิตในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น Somkiat, Telex Telexs, D Gerrard, ทอม อิศรา, MEYOU, เอิ๊ต ภัทรวี, Bedroom Audio, The Parkinson, F.HERO, LAZYLOXY, นนท์-ธนนท์, OG-ANIC, TRINITY สำหรับไฮไลต์เด็ด ที่เรียกความสนุกสนานจากแฟนเพลงได้เป็นอย่างดี คือช่วงโชว์พิเศษจากศิลปินที่มีเพลงฮิตตลอดทศวรรษที่ผ่านมา อย่าง Klear, Cocktail, แสตมป์-อภิวัชร์, Getsunova, Monik & Wanyai, Instinct และ The Toys ที่ขนเพลงฮิตที่หลายๆ คนคิดถึงมาโชว์กันแบบจัดเต็ม! ส่วนซีนเคาต์ดาวน์ 10 เพลงฮิตแห่งปี 2019 ก็สนุกตื่นเต้นไม่แพ้กัน โดยศิลปินเจ้าของเพลงฮิตที่สุดแห่งปี ได้แก่ ยังโอม จากเพลง ธารารัตน์, อันดับ 2 ตกเป็นของศิลปินอินดี้ ACTART กับเพลง นอกจากชื่อฉัน ที่คนในงานร้องตามด้วยเสียงกึกก้อง และอันดับ 3 ได้แก่ เพลง เจ็บจนพอ จาก WANYAI ปิดท้ายความมันในช่วงสุดท้าย กับวงร็อคขวัญใจชาวฮิปตลอดกาลอย่าง PARADOX และแก๊งค์ฮิปฮอปสุดเดือดอย่าง Already Dead นำโดย ยังโอม, Diamond, Fiixd, Younggu, Young Bong, 1 Mill, HIGHHOT

สำหรับใครที่พลาดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ สามารถติดตามบรรยากาศความสนุกภายในงาน ได้ที่แฟนเพจ JOOX พร้อมฟังและเช็ก 100 เพลงฮิตแห่งปี 2019 จากชาร์ต Thailand Top100 by JOOX 2019 ได้ทาง JOOX มิวสิคแอปพลิเคชัน พร้อมขอบคุณเหล่าบรรดาพาร์ทเนอร์ ที่ให้ความร่วมมือจนทำให้งานนี้จบลงอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น foodpanda, a day, soimilk, Thairath และ The standard Pop

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

JOOXเพลงฮิตคอนเสิร์ตยังโอมธารารัตน์100 เพลงฮิตแห่งปี 2019

ข่าวแนะนำ

Most Viewed