กีฬา
100 year

โมเมนต์น่ารัก น้องสายฟ้า-น้องพายุ ลอยกระทง แต่งานนี้ร้องเพลงผิดวัน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์12 พ.ย. 2562 14:57 น.
SHARE

เป็นขวัญใจพี่ป้าน้าอาในโลกโซเชียลจริงๆ สำหรับ น้องสายฟ้า-น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของนางเอกซุป'ตาร์สาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต และไฮโซหนุ่ม น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ไม่ว่าจะทำอะไรก็น่ารักน่าเอ็นดูซะจริงๆ ล่าสุดเมื่อถึงเทศกาลลอยกระทง 2 หนุ่มน้อยก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมเทศกาลแห่งความสุขเช่นกัน

น้องสายฟ้า-น้องพายุ ขอบคุณภาพจากไอจี @chomismaterialgirl
น้องสายฟ้า-น้องพายุ ขอบคุณภาพจากไอจี @chomismaterialgirl

โดย ชมพู่ โพสต์คลิปเมื่อพาลูกๆ ไปลอยกระทง พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “#ดูเอาเถิด version #ลอยกระทง2019” ซึ่งในคลิปดังกล่าว น้องสายฟ้า-น้องพายุ ใส่ชุดไทยดูน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ และเมื่อเด็กๆ กำลังจะเดินไปที่ลิฟต์ก็พร้อมใจกันร้องเพลง Happy Birthday ซะงั้น ก่อนที่ ชมพู่ จะบอกว่าให้ร้องเพลงลอยกระทง ซึ่งหนุ่มน้อยทั้งสองร้องเพลงลอยกระทงได้แป๊บนึง ก่อน น้องสายฟ้า จะบอกว่า “ตัดเค้กๆๆ” โถ...นี่กระทงนะจ๊ะ ไม่ใช่เค้กจ้ะ ฮ่าๆๆๆๆ

และเมื่อถึงช่วงเวลาลอยกระทง น้องพายุ ลอยกระทงเองอย่างคล่องแคล่ว โดยมีคุณแม่ช่วยประคอง ก่อนจะเดินเล่นในน้ำอย่างสนุกสนาน ด้าน น้องสายฟ้า ทำเอาคุณแม่ลุ้นใจหายใจคว่ำเบาๆ เพราะไฟที่เทียนเกือบโดนหน้า ก่อนที่คุณแม่จะช่วยประคองกระทงให้ จากนั้น น้องสายฟ้า ก็ลงไปเล่นน้ำกับ น้องพายุ ด้วยคน เป็นโมเมนต์น่ารักๆ ที่เห็นแล้วน่าเอ็นดูจริงๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องสายฟ้า น้องพายุสายฟ้า พายุ ลูกชมพู่ชมพู่ อารยาวันลอยกระทงวันลอยกระทง 2562เทศกาลลอยกระทงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้