ไลฟ์สไตล์
100 year

"นิว" ตบะแตก ปล้ำ "พลอย" หวังทำเมียเพื่อผูกมัดใจ ใน "แรงเทียน"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์12 พ.ย. 2562 08:01 น.
SHARE

แรงจนถึงหยดสุดท้ายเลยทีเดียวสำหรับละครสุดแซ่บเรื่อง “แรงเทียน” พระเอก นิว-วงศกร สวมมาดสุภาพบุรุษมาตั้งนาน แต่แล้วก็ตบะแตกเอาในฉากที่ ทิวา (นิว) เมาเพราะกลุ้มใจที่ เทียนสี (พลอย) กำลังจะเดินออกไปจากชีวิตตน ทำให้ ทิวา เสียใจจนกินเหล้าเมาแอ๋กลับมาให้ เทียนสี ดูแล และครั้งนี้ ทิวา ตัดสินใจปล้ำ เทียนสี ทำเมีย เพื่อหวังจะมัดให้เธออยู่กับเขาไปตลอด

ข่าวแนะนำ

ฉากนี้ถือเป็นเลิฟซีนดุเดือดผสมดราม่าและยังเป็นตอนสุดท้ายแล้ว ผกก. บุ๋ม-รัญญา เลยเน้นเป็นพิเศษบอกให้ค่อยๆเล่นเก็บรายละเอียดของอารมณ์ไปเรื่อยๆไม่ต้องรีบๆปล้ำ รีบๆเสร็จ ก่อนถ่าย นิว ก็ขอโทษขอโพย พลอย ก่อนจากนั้นก็ถ่ายจริง

เริ่มที่ นิว สวมบทเมาแอ๋นอนให้ พลอย ใช้ผ้าเย็นเช็ดเนื้อเช็ดตัวให้ แต่แทนที่จะเย็น นิว กลับยิ่งร้อน ขนาดเมาแต่ยังมีสติคิดจะปลุกปล้ำ พลอย ทำเมียเพื่อจะได้ไม่หนีไปไหน นิว เลยกอด พลอย ไว้ พลอย ก็ดิ้นเพื่อสลัดให้หลุด แต่ นิว กลับใช้กำลังผลัก พลอย ให้ล้มลงไปนอนบนเตียงแล้วก็นอนทับตัว พลอย ไว้ พลอย กว่าจะตั้งตัวได้ก็ถูก นิว จับแขน 2 ข้างขึงพืดแล้ว จากนั้น นิว ก็ก้มหน้าลงไปซุกไซ้ซอกคอและแก้มของ พลอย อย่างย่ามใจผสมความเมา พลอย พยายามเบี่ยงหน้าหนีขณะที่ในใจก็ทุกข์ทรมาน เพราะใจนึงก็รักอีกใจนึงก็ยังสางแค้นไม่จบ พลอย ใช้ไม้อ่อนเข้าสู้ด้วยการพูดขอร้องให้ นิว หยุด แต่นาทีนี้เครื่องมันร้อนฉ่าซะแล้วหยุดยาก นิว ใส่เกียร์เดินหน้ากอดปล้ำ พลอย ต่ออย่างมัวเมา!...

ผลสุดท้ายจะลงเอยอย่างไร ห้ามพลาดชมตอนอวสาน คืนนี้ทางช่อง GMM 25.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แรงเทียนนิยายนิยายไทยรัฐGMM 25พลอย เฌอมาลย์นิว วงศกรละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 08:43 น.