ข่าว
100 year

“นาย” โชว์สวิงประกบ “จีน่า” เกมกอล์ฟเกมรัก “Teeใครทีมันส์”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์10 พ.ย. 2562 07:15 น.
SHARE

เรียกว่าเป็นทัวร์นาเมนต์โปรกอล์ฟ การแข่งขันที่ทำให้หัวใจนักแข่งแทบหยุดเต้น การแข่งขันที่ไม่ได้ต้องการชนะเพียงอย่างเดียว! ในละคร “Teeใครทีมันส์” จับคู่พระนางดาวรุ่งไฟแรง ทั้งพระเอกหนุ่มฮอต “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ” และนางเอกหน้าใหม่ “จีน่า-ญีนา ซาลาส” โดยผู้กำกับ หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล แห่งค่าย เมคเกอร์ เค จำกัด ควงคู่มากับ ณัฐิยา-ศิรกรวิไล ผู้ประพันธ์และผู้เขียนบท กับความท้าทายตัวเองในการเขียนละครรูปแบบใหม่แนวกีฬาที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน

เรื่องราวของ “ตฤณ” รับบทโดย นาย ลูกของแคดดี้ที่มีความฝันอยากจะเป็นนักกอล์ฟระดับโลกโดยมีพ่อเป็นผู้สนับสนุนและคอยนำทาง และด้วยความพยายามครั้งนี้ก็ได้พา ตฤณ ขึ้นสู่จุดสูงสุด แต่ด้วยความประมาททำให้เขากลับมาจุดต่ำสุดอีกครั้ง จุดเริ่มต้นที่ต้องแลกมาด้วยน้ำตา กับชีวิตที่ต้องพัวพันกับนักกายภาพบำบัดและนักโภชนาการ นั่นคือ “เจน” รับบทโดย จีน่า สาวจริงใจ เนี้ยบ เป๊ะ เรียกว่าเป็นคนที่จะมาทำให้เกมนี้เป็นเกมที่สนุกขึ้นอีกเท่าตัว เกมการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ต้องใช้ความรักและหัวใจที่กล้าหาญเพื่อเอาชนะและข้ามผ่านไปได้ เกมชีวิตที่เข้มข้น ที่ต้องเดินคู่ขนานไปกับเกมกอล์ฟที่เร้าใจ การต่อสู้ที่มีทั้งแพ้ชนะ ความอิจฉาริษยา เสียงหัวเราะคราบน้ำตา และความรัก

ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย ร่วมสร้างความเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น อเล็กซ์ เรนเดลล์, โม-มนชนก แสงฉาย–เพียงเพ็ญ, บอล-จิตรภาณุ กลมแก้ว, พ้อยท์-ชลวิทย์ มีทองคำ, จินตหรา สุขพัฒน์, รัดเกล้า-อามระดิษ, อัมรินทร์ นิติพน, นิธิ สมุทรโคจร, ปีเตอร์ ธูนสตระ, ณัฐชา จันทพันธ์, สมชาย ศักดิกุล, ปฤสยา เจริญเนติศาสตร์, ต๋อง ชวนชื่น และวราพรรณ หงุ่ยตระกูล ในเกมสนามกอล์ฟที่จะเกิดขึ้นไม่ว่าจะแพ้หรือชนะ ยากที่จะคาดเดา แต่เกมในชีวิตยากที่จะคาดเดายิ่งกว่า ตฤณจะเอาชนะคู่แข่ง และชนะใจตัวเองได้หรือไม่ หัวใจจะเดินไปทางไหนต่อ

ติดตามในละคร “Teeใครทีมันส์” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Teeใครทีมันส์นาย ณภัทรจีน่า ญีนาอเล็กซ์ เรนเดลโม มนชนกช่อง 3นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้