ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “ทรินิตี้” บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย โชว์เคส 3รอบเอาใจ “ทไวลท์”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์10 พ.ย. 2562 06:30 น.
  SHARE

  สร้างปรากฏการณ์ ความแรง บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย โฟร์โนล็อค ประกาศรวมพลทไวลท์ (ชื่อเรียกแฟนคลับ) มาผนึกพลังกันใน “ทรินิตี้ พรีเมียร์ โชว์เคส (TRINITY PREMIERE SHOWCASE)” โชว์เคสครั้งสำคัญของ 4 หนุ่ม ทรินิตี้

  ที่ประกอบด้วย เจมส์-ธีรดนย์, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, แจ๊คกี้-จักริน ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE ที่จะจัดขึ้นทั้งหมด 3 คอนเซปต์ 3 รอบ การแสดงแสนพิเศษกัน ซึ่งทุกครั้งจะมาพร้อมกับโชว์สุดพิเศษ ทั้งสเปเชียล สเตจ ที่หนุ่มๆจะร้องเต้นแบบจัดเต็ม แถมโปรดักชันจัดหนัก โดยโฟร์โนล็อครับประกันตรงใจแฟนๆ ให้เหล่าทไวลท์ได้ใกล้ระยะประชิด ได้กรี๊ดหนักกว่าที่เคย

  โดย สเตจ 1 จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 16 พ.ย.62 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ซึ่งหนุ่ม เจมส์ เป็นตัวแทนเผยว่า “นี่เป็นโชว์เคสครั้งแรกของพวกเรา อยากให้ทุกคนมาให้กำลังใจเยอะๆ มาเจอกันในบรรยากาศที่เราคุ้นเคยนะครับ แค่นึกภาพวันนั้นที่กำลังจะมาถึงผมก็ตื่นเต้นแล้ว”

  เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 10 พ.ย.62, สเตจ 2 จัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 8 ธ.ค.62 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 23 พ.ย.62 และสเตจ 3 จัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 26 ม.ค.63 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะ มอลล์ โคราช เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 14 ธ.ค.62 ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทรินิตี้เจมส์ ธีรดนย์เติร์ด ลภัสปอร์เช่ ศิวกรแจ๊คกี้ จักริน4NOLOGUEแฟนคลับนักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 19:56 น.