ข่าว
100 year

"นิว-เป๊ก" ลุยจัด “มันเหนือมากปี 2” ขนเพื่อนซี้โชว์พลังเสียงสาดสนุก สุดฮา

ไทยรัฐฉบับพิมพ์9 พ.ย. 2562 06:15 น.
SHARE

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง คู่สามีภรรยาจอมโปรเจกต์ เป๊ก–เปรมณัช และ นิว–นภัสสร เตรียมระเบิดความสนุกกับคอนเสิร์ต “มันเหนือมาก ตอนตะลุยนาซ่าส์” จัดโชว์ 28 ธ.ค.62 ณ แบรนด์นิวฟีลด์กู๊ด จ.เชียงใหม่ พร้อมขนเพื่อนพ้องน้องพี่สาดความสนุก ฮาไม่ยั้ง ซึ่ง เป๊ก–นิว เดินสายโปรโมตคอนเสิร์ตด้วยตนเอง

โดยเริ่มจากนิว “มันเหนือมาก ปีนี้เป็นปีที่ 2 แล้วค่ะ”

เป๊ก “อยากทำคอนเสิร์ตภาคเหนือ ยังไม่มีใครทำให้คนจำ คนจำคอนเสิร์ตมันส์ใหญ่มาก ก็เป็นพี่ที่แกรมมี่ซึ่งสนิทกันอยู่แล้ว บอกป๋าเต็ดก็ไม่ติดอะไร ปีแรกมันเหนือเมฆเพราะเราทำอะไรแบบปุ๊บปั๊บ 3-4 เดือนก็เอา แล้วฟีดแบ็กปีแรกก็ดีเลยต้องทำในปีต่อไป หาธีมมากขึ้น”

ศิลปินมีใครบ้าง นิว “นิวจิ๋วค่ะ (หัวเราะ) เป๊ก-เปรมณัช และมีเพื่อนสนิทของเราทั้งหมด โอ๊ต-ปราโมทย์, พี่ป๊อป-ปองกูล, อ๊อฟ-ปองศักดิ์ พลาดไม่ได้เป๊ก-ผลิตโชค เป็นเพื่อนสนิท ทั้งเสียงดี มีคุณภาพ ถ้าเป็นงานที่เราจัดเองเพื่อนก็พร้อมมาลุย มาสนุกกับเรา”

สายรั่ว สายฮาทั้งนั้น ไม่มีใครปกติสักคนรึเปล่า เป๊ก “ใช่ครับ ไม่มีใครปกติสักคน วันนั้นเอาจริงๆ ทุกคนไปงานแต่งงานเราหมด เราจัดที่นาตรงนี้แหละ พอรู้เป็นงานของเพื่อน เพื่อนๆทุกคนเต็มที่”

ความกดดันล่ะเพราะเป็นคอนเสิร์ตครั้งที่สองที่เราลงมือจัดเองแล้ว นิว “อยากจะบอกว่ากดดันมาก กว่าจะเป็นคอนเสิร์ตครั้งนี้ ไม่ใช่นึกอยากจะจัดก็จัด ใช้พลังทั้งเรื่องสปอนเซอร์ หรือเวลาของเราสองคนที่เราจะแบ่งออกมาจากงานที่ทำประจำกันอยู่แล้ว ต้องเอาหัวคิดมาดีลงานครั้งนี้อีก”

เป๊ก “เลยต้องฟาดฟัน ฟาดฟันกันเอง นอกจากความสนุก หลายๆคนไม่รู้หรอกว่ามันมีรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ อีกเยอะกว่าจะเป็นคอนเสิร์ตนี้ เป็นอะไรที่ท้าทายเราสองคนเพราะสถานที่นั้นเราก็สร้างมากับมือ ที่เราชอบเที่ยว ได้สร้างที่เที่ยวให้คนได้มาเที่ยวกัน ไม่พอเราสร้างชุมชนกระจายรายได้เข้าสู่ชุมชนไม่พอ เป็นอีเวนต์ให้คนได้รู้จักที่นี่ อยากมาที่นี่ รักที่นี่เหมือนกับเรา อะไรที่เป็นความต้องการของเราหมด มันเป็นความสุขของเราล้วนๆ”

เป๊กนิวจะมีร้องเพลงคู่กันบ้างมั้ย เป๊ก “ก็คงต้องมี มันเป็นเพลงเปิดอยู่แล้ว เพราะนี่คือสถานที่ของเรา การเปิดต้อนรับโชว์การต้อนรับ”

นิว “คุณต้องห้ามพลาดเพราะปีนึงเค้าจะร้อง เพลงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น”

สามารถซื้อบัตรได้ที่ www.zipeventapp.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เป๊ก เปรมณัชนิว นภัสสรคอนเสิร์ตมันเหนือมาก ตอนตะลุยนาซ่าส์โปรโมตคอนเสิร์ตโอ๊ต ปราโมทย์เป๊ก ผลิตโชค

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้