ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนูเล็ก อรฤดี โพสต์ไอจีแจง ตูมตาม ไม่ใช่แฟน ยืนยันไม่ใช่สาวปริศนาในรูป

  ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ย. 2562 16:26 น.
  SHARE

  ถูกจับตามาพักใหญ่สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างพระเอกนักร้องหนุ่มเดอะสตาร์ ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง และนางงามสาวอุบลฯ หนูเล็ก อรฤดี แสนหล้า เพราะในช่วงที่ ตูมตาม โพสต์ภาพคู่กับสาวปริศนาคนหนึ่งในไอจี หนูเล็ก ก็โพสต์ภาพคู่แสดงถึงความสนิทสนมกับ ตูมตาม อยู่หลายภาพ และเมื่อ ตูมตาม โพสต์ภาพคู่กับ หนูเล็ก พร้อมทั้งอวยพรวันเกิดหวานๆ ทำให้หลายคนมองว่าเป็นการเปิดตัวคบกันของทั้งคู่

  หนูเล็ก-ตูมตาม ขอบคุณภาพจากไอจี @ornrudee
  หนูเล็ก-ตูมตาม ขอบคุณภาพจากไอจี @ornrudee

  แต่ล่าสุด หนูเล็ก ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงข่าวที่เกิดขึ้นผ่านทางไอจีส่วนตัวว่า แท้จริงความสัมพันธ์ระหว่างตนกับ ตูมตาม เป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น โดยบอกว่า “!! เล็กขอชี้แจงเรื่องข่าวเล็กกับพี่ตูมตามหน่อยนะคะ !! ก่อนอื่น เล็กจะบอกว่าเล็กกับพี่ตูมตาม ไม่ใช่แฟนกันนะคะ เล็กและพี่ตูมตามรักกันแบบพี่ชายน้องสาว เพราะพี่ตูมคอยสอนคอยแนะนำวิธีการแสดงต่างๆ ให้หนูเยอะมาก หนูเองก็เพิ่งจะเข้ามาทำงานในวงการแบบจริงจัง เพราะก่อนหน้านี้เล็กก็รับเล่นแต่แนวแอ็กชั่นซะส่วนมาก

  หนูเล็ก อรฤดี ขอบคุณภาพจากไอจี @ornrudee
  หนูเล็ก อรฤดี ขอบคุณภาพจากไอจี @ornrudee

  และตอนนี้เล็กก็มีละครที่เล่นด้วยกันกับพี่ตูมตาม 1 เรื่อง ทางช่อง one 31 เพิ่งจะเริ่มถ่ายทำไปค่ะ !! ส่วนสาวปริศนาในรูปนั้นไม่ใช่เล็กแน่นอนค่ะ !! ส่วนจะเป็นใครต้องไปติดตามได้ในรายการแฟนฉันเป็นซุปตาร์ ทางช่องทรูนะคะ จะออนแอร์วันที่ 6 นี้ค่ะ เล็กต้องขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนทุกๆ สำนักเลยนะคะที่ให้ความสนใจเล็กและพี่ตูมตามมากกกกขนาดนี้ #ตูมตามหนูเล็ก #พี่ชายน้องสาว”

  ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ออกไปก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจบอกให้สู้ๆ บ้างก็แซวว่าดังใหญ่แล้ว เป็นข่าวจนได้ แต่ก็มีบางคนที่บอกว่าอยู่เงียบๆ จะดีกว่า ฯลฯ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนูเล็ก อรฤดีตูมตาม เดอะสตาร์ตูมตาม ยุทธนาตูมตาม หนูเล็กอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 01:27 น.