ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แซ่บท้าลมหนาว เปิ้ล ไอริณ จัดชุดเด็ดโชว์เซ็กซี่ท่ามกลางแสงเหนือ

  ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ย. 2562 15:27 น.
  SHARE

  สมเป็นสาวเซ็กซี่ที่ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังจริงๆ สำหรับนักแสดงสาวแซ่บ เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว ล่าสุดเมื่อเจ้าตัวบินไปเที่ยวยุโรป และไปดูแสงเหนือที่ประเทศนอร์เวย์ แม้ดูเหมือนสภาพอากาศจะไม่เป็นใจเพราะมีหิมะตก แต่เจ้าตัวก็ไม่หวั่น ตามล่าหาแสงเหนือจนเจอ แถมยังเผยความเซ็กซี่ท้าลมหนาวท่ามกลางแสงเหนือด้วย

  เปิ้ล ไอริณ ขอบคุณภาพจากไอจี @ple_irin888
  เปิ้ล ไอริณ ขอบคุณภาพจากไอจี @ple_irin888

  โดย เปิ้ล โพสต์ภาพตัวเองกับแสงเหนือ 3 รูป พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “Fantastic Northern lights in Tromso...เมื่อผู้คนถามฉันว่า "มาทำอะไรคนเดียว" ชั้นบอกว่า "มาล่าแสงเหนือ" ...มากกว่า 5 ครั้งที่ชั้นได้ยินคำตอบว่า "หิมะตก อากาศแบบนี้ ไม่มีทางเห็นหรอก".. ชั้นไม่เคยเอาคำว่า "ทำไม่ได้", "ไม่มีทาง" ของคนอื่น มาใส่ความคิดตัวเอง เพราะนั่นเป็นการสะท้อนความคิดของเค้า...

  ชั้นออกไปตามหาคืนแล้วคืนเล่า..จนเมื่อคืนนี้ เป็นคืนที่แสนวิเศษที่สุด..หลังขับรถฝ่าหิมะขึ้นเหนือไป 3 ชั่วโมง ประมาณ 4 ทุ่ม..ก็พบแสงเหนือเต็มฟ้าเต้นระบำโชว์ราวหนึ่งชั่วโมง ในอากาศ -5° พวกเค้าปรากฏ จนเราก่อไฟ ตั้งแคมป์ ทานซุป และย่างมาชเมลโล่เสร็จ เค้าก็หมดพอดี.. ขอบคุณความดื้อรั้น ความเชื่อมั่น และศรัทธาในตัวเอง..ที่ทำให้ ได้นำรูปสวยๆ มาฝากตามสัญญากับทุกคน และได้บันทึกไว้ เป็นหนึ่งความฝันที่ทำสำเร็จ จะเก็บความประทับใจ ไว้ในความทรงจำตลอดไป”

  นอกจากนี้ เปิ้ลโพสต์ภาพตัวเองในชุดว่ายน้ำ โพสท่าท้าอากาศหนาวระดับติดลบ ท่ามกลางแสงเหนือสวยๆ บนฟ้า พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ขอซักสามคำ” งานนี้มีแต่คนบอกว่าเซ็กซี่มาก หุ่นดี ขาสวย บางคนบอกว่าเห็นแล้วหนาวแทนเลยทีเดียว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เปิ้ล ไอริณเปิ้ล ไอริณ ชุดว่ายน้ำเปิ้ล ไอริณ เซ็กซี่เปิ้ล ไอริณ แสงเหนืออินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 16:01 น.