ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เห็นแล้วเอ็นดู แน็ก ชาลี เผยเหตุผล น้องอาเธอร์ ฝืนยิ้มรีวิวทั้งน้ำตา (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ย. 2562 14:21 น.
  SHARE

  เป็นคู่หูนักรีวิวมือใหม่ที่หลายคนเห็นแล้วทั้งขำและเอ็นดูสำหรับนักแสดงหนุ่มติสต์สายฮา แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ และ น้องอาเธอร์ หลานชายสุดรัก แต่ล่าสุดกลับมีเรื่องที่ทำให้ น้องอาเธอร์ ต้องฝืนยิ้มรีวิวทั้งน้ำตาซะแล้ว และเป็นเหตุผลที่หลายคนฟังแล้วยิ่งเอ็นดูหนุ่มน้อยนักรีวิวหน้าใหม่ด้วย

  แน็ก ชาลี และน้องอาเธอร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @charliepotjes
  แน็ก ชาลี และน้องอาเธอร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @charliepotjes

  โดย แน็ก โพสต์คลิปตัวเองกับ น้องอาเธอร์ และ ตูน พี่สาว ซึ่งเป็นคุณแม่ของน้องอาเธอร์ พร้อมทั้งเขียนบรรยายถึงเหตุผลที่ทำให้น้องอาเธอร์ต้องฝืนยิ้มรีวิวทั้งน้ำตาว่า “มีเด็กร้องไห้วันนี้ ขำมาก ตูนๆ คือแม่อาเธอร์ หรือพี่สาวผมนั่นเอง และที่สำคัญทุกรีวิว ผมใช้งานคนท้องให้ช่วยถ่ายมาตลอด 5555 แต่พี่ผมมันแข็งแรง วันนี้ขำมาก เราถ่ายรีวิวกันแต่ต้องยกเลิก เพราะตูนๆ น้ำคร่ำมาแว้ว ก็คือจะคลอดน้องของอาเธอร์นั่นเอง เลยต้องยกเลิก และส่งตูนๆ ขึ้นรถไป 55555

  แน็ก ชาลี และน้องอาเธอร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @charliepotjes
  แน็ก ชาลี และน้องอาเธอร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @charliepotjes

  ไม่ต้องถามทำไมไม่ไปส่ง ผมคนเลว ผมมีงานค้างเยอะ พี่สาวและครอบครัวผมแข็งแรง ไปเองได้ 55555 ส่วนผมอยู่เคลียร์งาน และก็ไม่ให้อาเธอร์ไป เพราะไปถึงอาจต้องไปรอนานมากๆ เลยว่า สบายๆ ค่อยหาวันไปหาตูนๆ 5555 อาเธอร์มันอยากไปเลยร้องไห้หนักมาก แต่ต้องฝืนยิ้ม รีวิวน้องทั้งน้ำตา 55555 ต่อจากนี้ต้องใช้แม่ช่วยถ่ายแทนแล้ว ปกติแม่เป็นแค่คนยกของในกอง 55555555 รักครอบครัวนะ แต่ขี้เกียจไปส่งจริง 55555 #ขอโทษถ่ายรีวิวไม่ได้ #ลงช้าถ่ายไม่ทันต้องขอโทษจริงๆ”

  ทำเอาแฟนๆ ที่ได้รู้ถึงเหตุผลก็อดเอ็นดูในความน่ารักของน้องอาเธอร์ไม่ได้ พร้อมทั้งบ่นสงสาร บ้างก็บ่นขำๆ ว่าแน็กใจร้าย ทำไมเป็นคนแบบนี้ บางคนก็แอบขำที่น้องอาเธอร์เปิดเสื้อคุณแม่ให้เห็นท้องกลมๆ ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แน็ก ชาลีน้องอาเธอร์ หลานแน็ก ชาลีแน็ก ชาลี ไตรรัตน์ ปอทเจสแน็ก ชาลี รีวิวสินค้าแน็ก น้องอาเธอร์อินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 16:00 น.