เมญ่า นนธวรรณ ประกาศเลิกสามีหลังแต่งแค่ปีกว่า โพสต์บอกเหตุผล

ข่าว

  เมญ่า นนธวรรณ ประกาศเลิกสามีหลังแต่งแค่ปีกว่า โพสต์บอกเหตุผล

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ย. 2562 21:07 น.

  ทำเอาหลายคนใจหายกับการตัดสินใจของสาว เมญ่า นนธวรรณ ที่ได้ประกาศผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ตนเองนั้นได้ตัดสินใจแยกทางกับสามีชาวต่างชาติ ฟิลิป บรามาส แล้ว เหลือสถานะไว้เพียงพ่อแม่ของน้องเบฬินเท่านั้น โดย เมญ่า ได้เขียนชี้แจงแบบชัดเจนซึ่งสาเหตุที่ เมญ่า เลิกสามี ผ่านทางเฟซบุ๊ก Maeya Nonthawantas Bramaz ว่า 

  "ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือเมญ่าเลิกช่วงเวลานั้น ไม่จริงตามที่เมญ่าได้ยืนยันไปก่อนหน้านี้ แต่หลังจากนั้นไม่นาน ก็เริ่มทำให้เราได้มีเวลาพิสูจน์ความรักของเรา จนทำให้วันนี้ได้คิดและติตรองความสัมพันธ์ของเราใหม่

  วันนี้เมญ่าพร้อมแล้วที่จะประกาศจุดยืนความสัมพันธ์กับคุณพ่อของเบฬิน ขอให้ทราบโดยทั่วกันว่า ตอนนี้เมญ่าและฟิลิปได้ทำหน้าที่เฉพาะพ่อแม่ของพี่เบฬินเท่านั้น ยังเป็นคนในครอบครัวแต่ไม่ใช่คนรักอีกต่อไป เมญ่าเชื่อว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่ก้าวแรกในความสัมพันธ์ของเราเป็นสิ่งสวยงาม

  ได้สร้างเมญ่าให้เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง เป็นแม่ที่แกร่ง ต้องขอบคุณฟิลิปที่ทำให้เราเป็นคนที่มองเห็นตัวเองชัดขึ้นและปรับทัศนคติหลายอย่าง ตลอดเวลาที่อยู่กันมา ยิ่งทำให้เราเห็นชัดว่า เราพัฒนาขึ้นกว่าก่อนมากในการดำเนินชีวิตและตัดสินใจ การได้กลับมาทำงานที่ไทยรอบที่แล้วทำให้เรารู้ว่าเรารักงานเราแค่ไหน และมีความสุขแค่ไหนที่ได้กลับมา

  ด้วยระยะทางที่ห่างกันบ่อย ต่างคนต่างมีความสุขในที่ที่ตัวเองจากมามากกว่า ทำให้เราต่างรู้สึกว่าที่เป็นอยู่ไม่สามารถเติมเต็มความรักและการใช้ชีวิตของแต่ละคน เรากลับมาสเปนครั้งนี้เพื่อลองหาจุดที่พอดีสำหรับกันและกัน สรุปแล้ว ก็ไม่สามารถจะไปต่อได้ในฐานะคู่รักอีกต่อไป

  เมญ่าเองได้ทำให้ฟิลิปเห็นแล้วว่าตั้งแต่วินาทีแรกของความสัมพันธ์จนไม่ว่าจะหน้าที่คนรัก จนมาเป็นภรรยาและแม่ของลูกเมญ่าได้ทำเต็มที่ที่สุดจนวินาทีสุดท้าย ดังนั้นเมญ่าขอให้ทุกคนรับทราบว่าจากนี้ คุณฟิลิปคือพ่อของพี่เบ และเป็นครอบครัว เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ไม่ใช่สามีอีกต่อไปค่ะ"

  หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ออกไป ก็มีหลายคนเข้ามาให้กำลังใจเธอเป็นอย่างมาก และเธอได้เข้ามาตอบกลับเพียงสั้นๆ ว่า "ขอบคุณเพื่อนใกล้ตัวทุกคนที่ให้กำลังใจมาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา"

  บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับสาวคนนี้ ได้เข้มแข็งและเป็นคุณแม่สุดสตรองดูแล น้องเบฬินต่อไปนะคะ.

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมญ่า นนธวรรณเมญ่า นางงามเมญ่า ฟิลิปเมญ่า ฟิลิปเป บรามาสเมญ่า เลิกสามีเมญ่า เลิก ฟิลลิปเมญ่า สามีดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 14:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์