วัยรุ่นสร้างตัว เจนนี่ ลุยทำค่ายเพลง ถอยรถป้ายแดงเป็นของขวัญรับปริญญา

ข่าว

  วัยรุ่นสร้างตัว เจนนี่ ลุยทำค่ายเพลง ถอยรถป้ายแดงเป็นของขวัญรับปริญญา

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ย. 2562 15:52 น.

  ผ่านมรสุมชีวิตมาเยอะสำหรับนักร้องนักแต่งเพลงสาวใต้ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะตั้งแต่เด็กจนโต ชีวิตเจอความยากลำบากมาตลอด เคยถึงขั้นไม่มีเงินกินข้าว ไม่มีเงินจ่ายค่าเทอมจนต้องดร็อปเรียน แม่พาไปนอนม่านรูด ถูกตามทวงหนี้ ฯลฯ พอเริ่มมีชื่อเสียง เจนนี่ ก็เจอดราม่าถูกป้าโพสต์แฉทิ้งพ่อ ไม่มาเยี่ยมตอนพ่อป่วย แต่เจ้าตัวก็ออกมาเคลียร์ถึงเรื่องนี้ว่าพ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่ตนอายุแค่ 2 เดือน พร้อมทั้งยืนยันว่าให้เงินพ่อทุกเดือน ไม่เคยเนรคุณหรือด่าพ่อ แถมยังให้เงินไปรักษาอาการป่วยด้วย

  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ
  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ

  แต่เพราะความขยัน ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคต่างๆ ในวันนี้ เจนนี่ เริ่มสร้างเนื้อสร้างตัวได้ มีบ้านหลังงามจากน้ำพักน้ำแรง และล่าสุด เจนนี่ โพสต์ภาพบรรยากาศการก่อสร้างค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “ใกล้แล้ว ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นของฉัน #วัยรุ่นสร้างตัว #ค่ายเพลงนครศรีธรรมราช #ค่ายเพลงภาคใต้” โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมที่อายุยังน้อยแต่เก่งมาก พร้อมทั้งอวยพรขอให้รวยๆ เจริญก้าวหน้า

  นอกจากนี้ เจนนี่ โพสต์ภาพตัวเองกับรถหรูป้ายแดงที่ซื้อเป็นของขวัญวันรับปริญญาของตัวเอง พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “ฉันจะใช้ช่วงโอกาสที่ฉันมีอยู่ตอนนี้ สร้างทุกอย่างให้ได้เยอะที่สุด ทุกอย่างจะมีเวลาของมัน ถ้าวันนึงมันหมดเวลาของฉัน ถ้าวันนึงที่ฉันต้องตกลงมา ก็ขอไม่ตกแบบก้อนหิน ที่หล่นลงมาอย่างรวดเร็วและหล่นแล้วหล่นเลยแต่ขอให้ฉันคนนี้ตกลงมาดั่งเช่น ขนนก ที่ค่อยๆ ล่องลอย ลงสู่พื้นดิน และพร้อมจะโบยบินขึ้นไปใหม่ตลอดเวลา หากมีลมพัดมาอีกครั้ง #ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ #ของขวัญรับปริญญาที่ฉันสร้างมันด้วยตนเอง #ขอบคุณความจนที่ช่วยขัดเกลาใจฉันให้เข้มแข็งได้ถึงเพียงนี้”

  หลังจากนั้น เจนนี่ ก็คอมเมนต์ใต้ภาพนี้ว่า “ขอซื้อรถคันนี้ให้ตัวเองเพื่อเป็นของขวัญรับปริญญาตรี สาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย 18 ปีกับการเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย ดูแลครอบครัวไปด้วย ขอบคุนตัวเอง ที่ถึงแม้ครอบครัวจะไม่มีอะไร แต่อย่างน้อย ก็คว้าใบปริญญามาให้แม่ชื่นใจได้แล้ว” โดยมีแฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง อาทิ อาม ชุติมา, เบล ขนิษฐา, ธัญญ่า อาร์สยาม ฯลฯ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถอยรถหรูเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทำค่ายเพลงนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 17:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์