"ณเดชน์" จูบหวานแทนคำบอกรัก "แมท" ในละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว”

ข่าว

    "ณเดชน์" จูบหวานแทนคำบอกรัก "แมท" ในละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว”

    ไทยรัฐฉบับพิมพ์

    4 พ.ย. 2562 07:45 น.

    ตะลุย 3 โลเกชันชวนฟินสุด “อันซีนไทยแลนด์”

    เรื่องราวก็ดำเนินมาถึงโค้งสุดท้าย งานนี้พักง้อพักงอนพักดราม่า แต่พามาฟินสุดๆ ในละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” เมื่อ อชิระ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) เหลือเวลาอยู่บนโลกอีกไม่นานกับคนที่เขารักอย่าง ฟ้ารดา (แมท–ภีรนีย์) เขาเลยทำทุกอย่างเพื่อสร้างความทรงจำที่ดีต่อเธอ พาไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ

    ก่อนปิดท้ายที่ฟ้า–รดางอนอชิระที่ไม่ยอมบอกรักตนก่อนบ้าง อชิระเลยบอกรักด้วยการดึงฟ้ารดามาจูบซะเลย บรรยากาศก็ฟิน ยิ่งรักกันมากก็ยิ่งฟินมากสุดๆไปเลย แต่กว่าที่จะได้มา ซึ่งภาพสวยๆ ต้องบอกว่ายกทีมงานกันไปถ่ายทำถึง 3 โลเกชันสุดปังของ จ.แม่ฮ่องสอน ที่โชว์ความอันซีนไทยแลนด์สุดๆ โดยโลเกชันแรกขนกันไปที่ ปางอุ๋ง ซีนไนต์กับอากาศหนาวชวนหวาน

    >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

    โดย พี่ใหม่–ภวัต ผู้กำกับ จัดไฟเพิ่มความโรแมนติกมาสร้างบรรยากาศ ส่งฟิวส์ให้พระนางกอดกันให้หายหนาว ส่วนโลเกชันที่ 2 ทั้งคู่ไปตะโกนบอกรักกันถึง ทุ่งดอกบัวตอง ซึ่งล็อกคิวเดินทางมาเพื่อดอกบัวตองที่กำลังบานเหลืองอร่ามโดยเฉพาะ เรียกว่าหาดูไม่ได้ง่ายๆ

    และปิดท้ายที่ ภูชี้เพ้อ กับบรรยากาศหมอกยามเช้า แม้แมทเคืองที่เป็นฝ่ายบอกรักณเดชน์ก่อนตลอด งานนี้ ณเดชน์ เลยดึง แมท เข้ามาจูบแทนคำบอกรัก เรียกว่าฟินไปสามบ้านแปดบ้าน เป็นกำลังใจให้กับความรักโค้งสุดท้ายของ อชิระ–ฟ้ารดา ได้ในละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My love from another star” ในวันจันทร์ที่ 4 และวันอังคารที่ 5 ตุลาคมนี้ห้ามพลาด!!!

    อ่านเพิ่มเติม...

    อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

      แท็กที่เกี่ยวข้อง

      ลิขิตรักข้ามดวงดาวนิยายณเดชน์ คูกิมิยะแมท ภีรนีย์จูบหวานอันซีนไทยแลนด์ปางอุ๋งละคร

      คุณอาจสนใจข่าวนี้

      thairath-logo

      ApplicationMy Thairath

      ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
      Trendvg3 logo
      Sonp logo
      inet logo
      วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:23 น.
      ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
      เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์