หน่อง-ภัทร แท็กทีมเฝ้าไข้ บอย ปกรณ์ ทำพี่ชายสุดซึ้งกับความรักในครอบครัว

ข่าว

  หน่อง-ภัทร แท็กทีมเฝ้าไข้ บอย ปกรณ์ ทำพี่ชายสุดซึ้งกับความรักในครอบครัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2562 15:30 น.

  เป็นพระเอกที่สุขภาพแข็งแรงและอารมณ์ดีมาตลอด สำหรับหนุ่ม บอย ปกรณ์ แต่ล่าสุดเจ้าตัวต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อรับการผ่าตัดด่วน เนื่องจากช่วงที่ไปเที่ยวญี่ปุ่น ได้ไปนอนแช่ออนเซ็นแบบเอาต์ดอร์ แต่โชคร้ายถูกแมลงกัดและเกิดการอักเสบจนติดเชื้อลุกลามเป็นวงกว้าง เป็นแผลขนาดใหญ่กว่า 2 ฝ่ามือ และตอนนี้ บอย ก็ได้รับการผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยและปลอดภัยดีแล้ว กำลังอยู่ในช่วงนอนพักรักษาตัว 

  และในเมื่อพี่ใหญ่ของบ้านอย่างหนุ่ม บอย ปกรณ์ ป่วย มีหรือที่น้องชายทั้งสองอย่าง หน่องกับภัทร จะไม่มาดูแลเยี่ยมเยียนพี่ แต่งานนี้กลับทำพี่กุมขมับซะงั้นในความป่วนของน้อง ซึ่ง บอย ได้โพสต์ภาพ พร้อมเขียนแคปชั่นแบบขำๆ ถึงความรักของคนในครอบครัว

  "ความรักของคนในครอบครัวสำคัญกับผมจริงๆครับ #ทุกคนมาเยี่ยมผมด้วยความรัก #นอกจากจะมานั่งคุยเรื่องแผลแถวๆขอบกางเกงในของผมแล้ว #ยังสร้างเรื่องว่าผมมานอนผ่าฝีที่ตรูด #แล้วก็ยังมานั่งกินของเยี่ยมของผมอย่างเอร็ดอร่อยด้วยครับ ปล.ไอ่หน่อง จมูกกรูไม่มีฟันโว้ยยยยยยยยยยยยย เคี้ยวองุ่นไม่ด้ายยยยยยยยยยยยยยยยย"

  หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์เรื่องนี้ไป แฟนๆ และเพื่อนๆ ในวงการที่ติดตาม บอย ปกรณ์ ต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก แสดงถึงความห่วงใยของพระเอกหนุ่ม และนอกจากนี้น้องชายสุดหล่อในแก๊งค์คนดีที่ไหนอย่าง อาเล็ก ธีรเดช ก็ได้มาแสดงความเป็นห่วงพี่ชายคนนี้ โดยบอกว่า "งานไหนที่ไปไม่ได้บอกลูกค้า ให้ผมไปแทนได้นะพี่ หายไวๆ" แต่พี่ชายก็ไม่รอช้า รีบตอบกลับว่า ยังไหวจ๊ะ. 

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บอย ปกรณ์บอย ปกรณ์ ผ่าตัดบอย ปกรณ์ แมลงกินเนื้อกัดดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 03:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์