ไอซ์ อธิชนัน เครียดหนัก ใบหน้าปูดบวมหลังเจอของแข็งตกกระแทกใส่

ข่าว

  ไอซ์ อธิชนัน เครียดหนัก ใบหน้าปูดบวมหลังเจอของแข็งตกกระแทกใส่

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2562 12:45 น.

  ทำเอาหลายคนตกใจกับอาการดวงตาที่มีรอยฟกช้ำปูดบวมของนักแสดงสาว ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก ที่ได้ประสบอุบัติเหตุกระบอกแรปขนาดใหญ่หล่นกระแทกใส่หน้ากลางกองถ่าย จนทำให้ตาปูดบวมและมีรอยฟกช้ำ ซึ่งหลังจากถ่ายเสร็จทางทีมงานรีบพาตัวเธอส่งโรงพยาบาลทันที 

  ล่าสุด ไอซ์ ได้อัปเดตอาการปูดบวมและความฟกช้ำหลังรักษาตัววันที่ 5 แล้ว พร้อมกับโพสต์ภาพล่าสุด ที่ตอนนี้เลือดคั่งในดวงตา และอาการช้ำรอบดวงตานั้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีม่วง ซึ่ง ไอซ์ เองก็ยอมรับว่า เครียดมาก ที่ตื่นมาแล้วเห็นหน้าตัวเองเป็นแบบนี้ เพราะอยากหายไวๆ และกลับไปทำงานเหมือนเดิม

  "อัพเดทอาการนะคะ วันที่ 5 แล้ว ยาวปายย ไม่รุเมื่อไหร่จะหาย เลือดในตายังเพิ่มเรื่อยๆ จากวันแรก รอยช้ำมากขึ้น เพราะเลือดยังคั่งอยู่เยอะ ความบวมลดลงบ้างแล้วจากเป็นลูกมะนาว ตอนนี้กระจายเป็นวงกว้าง แต่ยังปวดอยู่

  หลายคนยังถามอยู่ว่าเกิดอะไรขึ้น เกิดจากอะไร คือเกิดจากแรงกระแทกของที่แรปของเป็นม้วนขนาดใหญ่ ขอบของม้วนตกลงมากระแทกที่บริเวณใต้ตาเต็มๆ เลยเป็นอย่างที่เห็นเนี่ยแหละค่ะ ยังไงก็ต้องขอบคุณอีกครั้งสำหรับหลายๆคนที่เป็นห่วงและส่งกำลังใจมาให้ทุกช่องทางนะคะ

  แล้วก็ต้องขอโทษอีกครั้งสำหรับงานต่างๆที่รับไว้ค่ะ คาดว่าน่าจะอีกระยะนึงเลยกว่าหน้าจะกลับมาเป็นปกติ ใจยังสู้แต่หน้ามันไม่ไหวจริงๆ ค่ะ ตื่นมาเห็นหน้าตัวเองแบบนี้ทุกวันก็เครียด อยากหายไวๆ อยากกลับไปทำงานได้เหมือนเดิม".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไอซ์ อธิชนันไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวกไอซ์ อธิชนัน หน้าบวมไอซ์ หน้าบวมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์