ไลฟ์สไตล์
100 year

ไอซ์ อธิชนัน เครียดหนัก ใบหน้าปูดบวมหลังเจอของแข็งตกกระแทกใส่

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2562 12:45 น.
SHARE

ทำเอาหลายคนตกใจกับอาการดวงตาที่มีรอยฟกช้ำปูดบวมของนักแสดงสาว ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก ที่ได้ประสบอุบัติเหตุกระบอกแรปขนาดใหญ่หล่นกระแทกใส่หน้ากลางกองถ่าย จนทำให้ตาปูดบวมและมีรอยฟกช้ำ ซึ่งหลังจากถ่ายเสร็จทางทีมงานรีบพาตัวเธอส่งโรงพยาบาลทันที 

ล่าสุด ไอซ์ ได้อัปเดตอาการปูดบวมและความฟกช้ำหลังรักษาตัววันที่ 5 แล้ว พร้อมกับโพสต์ภาพล่าสุด ที่ตอนนี้เลือดคั่งในดวงตา และอาการช้ำรอบดวงตานั้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีม่วง ซึ่ง ไอซ์ เองก็ยอมรับว่า เครียดมาก ที่ตื่นมาแล้วเห็นหน้าตัวเองเป็นแบบนี้ เพราะอยากหายไวๆ และกลับไปทำงานเหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

"อัพเดทอาการนะคะ วันที่ 5 แล้ว ยาวปายย ไม่รุเมื่อไหร่จะหาย เลือดในตายังเพิ่มเรื่อยๆ จากวันแรก รอยช้ำมากขึ้น เพราะเลือดยังคั่งอยู่เยอะ ความบวมลดลงบ้างแล้วจากเป็นลูกมะนาว ตอนนี้กระจายเป็นวงกว้าง แต่ยังปวดอยู่

หลายคนยังถามอยู่ว่าเกิดอะไรขึ้น เกิดจากอะไร คือเกิดจากแรงกระแทกของที่แรปของเป็นม้วนขนาดใหญ่ ขอบของม้วนตกลงมากระแทกที่บริเวณใต้ตาเต็มๆ เลยเป็นอย่างที่เห็นเนี่ยแหละค่ะ ยังไงก็ต้องขอบคุณอีกครั้งสำหรับหลายๆคนที่เป็นห่วงและส่งกำลังใจมาให้ทุกช่องทางนะคะ

แล้วก็ต้องขอโทษอีกครั้งสำหรับงานต่างๆที่รับไว้ค่ะ คาดว่าน่าจะอีกระยะนึงเลยกว่าหน้าจะกลับมาเป็นปกติ ใจยังสู้แต่หน้ามันไม่ไหวจริงๆ ค่ะ ตื่นมาเห็นหน้าตัวเองแบบนี้ทุกวันก็เครียด อยากหายไวๆ อยากกลับไปทำงานได้เหมือนเดิม".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอซ์ อธิชนันไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวกไอซ์ อธิชนัน หน้าบวมไอซ์ หน้าบวมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 18:52 น.