ไลฟ์สไตล์
100 year

เอิร์ธ แฟน เปาวลี โพสต์เดือดร้านเสื้อไม่ส่งชุดแต่งงานทั้งที่จ่ายเงินแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2562 17:20 น.
SHARE

ผ่านพ้นไปด้วยดีสำหรับพิธีมงคลสมรสของนักร้องลูกทุ่งสาว เปาวลี พรพิมล และแฟนหนุ่ม เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ลูกชายสุดรักของนักแสดง-พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี ซูโม่กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ ซึ่งถูกจัดขึ้น ณ อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี เมื่อช่วงเช้าวันที่ 2 พ.ย. 2562 ที่ผ่านมา

ขอบคุณภาพจากอินเทอร์เน็ต
ขอบคุณภาพจากอินเทอร์เน็ต

ข่าวแนะนำ

แต่เบื้องหลังกว่าที่ทุกอย่างจะออกมาดีนั้น ทำเอาเจ้าบ่าวอย่าง เอิร์ธ หัวเสียไม่น้อย เพราะชุดแต่งงานที่สั่งตัดกับร้านเสื้อแห่งหนึ่งกลับไม่ได้รับชุดตามกำหนด ทั้งที่จ่ายเงินไปเต็มจำนวนแล้ว จนทำให้ เอิร์ธ-เปา ต้องแก้ปัญหาด้วยการเช่าชุดจากร้านเสื้ออีกร้านมาใช้ในพิธีสำคัญในชีวิต

ขอบคุณภาพจากอินเทอร์เน็ต
ขอบคุณภาพจากอินเทอร์เน็ต

โดย เอิร์ธ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว และแท็กไปที่เพจของร้านเสื้อแห่งหนึ่งว่า “ตั้งแต่ ต.ค. 61 จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้เห็นชุดที่เสร็จแบบสมบูรณ์แบบทั้งเจ้าบ่าว/เจ้าสาว/เพื่อนบ่าวสาว พรุ่งนี้งานแต่ง...จะได้เห็นชุดมั้ยไม่รู้ พานก็ยังไม่เห็น ที่เสร็จ...แบบสมบูรณ์ก็สิ่งที่พวกผมดิวมาเองทั้งสิ้น ผมและเปาเสียใจและผิดหวังที่ให้ใจร้านนี้ ทั้งๆ ที่ขอมาทำให้”

หลังจากนั้น เอิร์ธ ก็ได้เข้าไปโพสต์ข้อความที่เพจของร้านว่า “ไม่แนะนำมากครับ!!! วัดตัวครั้งแรก ปลายปี 2561-แต่ง พ.ย. 2562 ร่วมปียังไม่เคยเห็นชุดแต่งงานแบบสมบูรณ์ของบ่าวสาวและเพื่อนบ่าวสาวเลย...ทุกครั้งที่คุณ...(เจ้าของร้าน) นัดมาคุยงานหรือฟิตติ้งจะให้พวกผมรออย่างต่ำ 1-2 ชั่วโมง... วันนี้ที่กำลังเขียนข้อความนี้คือวันที่ 2/11/2562 วันนี้คือวันแต่งงานของผม จ่ายเงินเต็มจำนวนไปเรียบร้อย อีก 2 ชั่วโมงจะเริ่มพิธี ผมยังไม่เห็นชุดอะไรเลยจากคุณ...”

และล่าสุด เอิร์ธ ก็ได้โพสต์ข้อความถึงร้านนี้อีกครั้งหลังเสร็จพิธีแต่งงาน โดยบอกว่า “อัปเดตครับ...สรุปคือวันนี้สูทเจ้าบ่าวที่ผมสั่งตัดไปก็ยังไม่โผล่มาให้เห็น ...งานแต่งงานในวันนี้ผ่านไปได้ด้วยดี เรื่องเสื้อผ้าผมและเปาตกลงไปเช่าห้องเสื้อของ... ชุดดีสวยงามออกมาสง่ามากครับ ต้องขอขอบคุณห้องเสื้อ...ที่มีความเป็นมืออาชีพและสามารถแก้ปัญหาไม่มีชุดด้วยเวลาอันน้อยนิด

ขอขอบคุณเป็นพิเศษ พี่ๆ ทีมรันคิวและ MC พี่โบว์ พี่ก้อย และทีมงานที่มาช่วยให้งานราบรื่นมากครับ ถ้าไม่ได้พี่ๆ คงจะติดขัดไปซะทุกสิ่ง ไม่ใช่หน้าที่ของพี่ แต่พี่ก็เมตตาเข้ามาช่วยเหลือ ขอบคุณครับ ส่วนชุดเจ้าสาวในงานโบสถ์ที่จะถึงนี้ คอยติดตามกันต่อไปว่าเราจะใช้ห้องเสื้อของใคร เพราะจนถึงปัจจุบันที่สั่งตัดไปก็ยังไม่เห็น... แต่ทุกอย่างมีทางออก”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญเปาวลี พรพิมลเปาวลี เอิร์ธเปาวลี เอิร์ธ แต่งงานดาราแต่งงานดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:22 น.