“ใบเตย อาร์สยาม” ปลื้มร่วมงาน “โอลิมปิก 2020” ขับขานบทเพลง “เฮละวาฮาไฮ”

ข่าว

  “ใบเตย อาร์สยาม” ปลื้มร่วมงาน “โอลิมปิก 2020” ขับขานบทเพลง “เฮละวาฮาไฮ”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 พ.ย. 2562 06:30 น.

  ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับมหกรรมกีฬา โอลิมปิก 2020 งานนี้ลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม ได้รับเกียรติครั้งสำคัญให้เป็นหนึ่งในนักร้องที่จะร่วมขับขานบทเพลงพิเศษประจำโครงการ POWER OF THAILAND เฮละวาฮาไฮ รวมพลังชาวไทย ร่วมกับศิลปินดังระดับแนวหน้า อาทิ ตูน บอดี้สแลม, ป๊อด โมเดิร์นด็อก, โจอี้บอย ฯลฯ

  เจ้าตัวว่า “รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในโครงการ THE POWER OF UNITY รวมพลังไทยเพื่อฮีโร่ไทย เพื่อส่งแรงใจให้ทัพนักกีฬาไทยและในงานนี้ ใบเตย ยังได้ร่วมวิ่ง 5 กิโลเมตร เพื่อส่งกำลังใจให้ฮีโร่ไทย พร้อมขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยทุกคนร่วมผนึกพลังส่งถึงทัพนักกีฬาไทย ที่กำลังเตรียมฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อมุ่งสู่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 ก.ค. ถึง 9 ส.ค.63 และพาราลิมปิกฤดูร้อน ครั้งที่ 16 ระหว่างวันที่ 25 ส.ค.ถึง 6 ก.ย.63 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น...ฮีโร่ไทย สู้ๆค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ใบเตย อาร์สยามโอลิมปิก 2020POWER OF THAILAND เฮละวาฮาไฮ รวมพลังชาวไทยตูน บอดี้สแลมป๊อด โมเดิร์นด็อกโจอี้บอยนักกีฬาไทยนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 21:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์