ยกระดับ "อึ้ง ทึ่ง เสียวต่างแดน" "สมจิตร" การันตีความมันส์

ข่าว

  ยกระดับ "อึ้ง ทึ่ง เสียวต่างแดน" "สมจิตร" การันตีความมันส์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 พ.ย. 2562 07:15 น.

  กว่า 6 ปีรายการ “อึ้ง ทึ่ง เสียว” ทางช่อง 8 โดย 3 พิธีกร กุ้ง-สุธิราช วงศ์เทวัญ, โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ, สมจิตร จงจอหอ ได้นำเสนอเรื่องราวสุดแปลกสุดแหวกให้ผู้ชมได้สัมผัสความ อึ้ง ทึ่ง เสียว ของสถานที่ อาหาร วัฒนธรรม ประเพณี และวิถีชีวิตความเป็นอยู่ ล่าสุด อึ้ง ทึ่ง เสียว ยกระดับความมันส์สู่ อึ้ง ทึ่ง เสียว ต่างแดน สุดยอดเรื่องราวความแปลกใหม่จากต่างประเทศ

  สมจิตร เผยว่า “หลังจากรายการออกอากาศมาได้ 6 ปีเต็มๆ ทำให้มีแฟนรายการให้การตอบรับและติดตามเพิ่มขึ้น ทำเรตติ้งพุ่งทะยานจนมีเสียงเรียกร้องว่าอยากเห็นเรื่องราวแปลกๆจากประเทศต่างๆ ทางรายการจึงอยากมอบความสุขแก่แฟนๆด้วยการทุ่มงบผลิตรายการบินไปตามหาเรื่องราวสุดอึ้ง ทึ่ง เสียว ในต่างแดนโดยเฉพาะประเทศเพื่อนบ้านไทย ได้สัมผัสได้เรียนรู้ประสบการณ์ เรื่องราววิถีชีวิต เรื่องราวแปลกใหม่ เรื่องอาหารการกิน อาชีพแปลกๆ ความสามารถแปลกๆ มันเป็นเรื่องราวที่เห็นแล้วต้องอึ้ง ทึ่ง เสียว ตามคอนเซปต์ของรายการจริงๆ การันตีได้ว่าช่วงใหม่จะไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังแน่นอน เริ่ม วันอาทิตย์นี้ 10.20 น. ทางช่อง 8.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อึ้ง ทึ่ง เสียวกุ้ง สุธิราชโบว์ลิ่ง ปริศนาสมจิตร จงจอหอรายการอึ้ง ทึ่ง เสียวช่อง 8ความแปลกใหม่ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 04:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์