“ทราย” เล่นเอง ขยาดเอง บทเมียจู้จี้...ครอบครัวพัง

ข่าว

  “ทราย” เล่นเอง ขยาดเอง บทเมียจู้จี้...ครอบครัวพัง

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2562 11:50 น.  ทำเอา นักแสดงมืออาชีพ “ทราย-อินทิรา เจริญปุระ” ถึงขั้นเอ่ยปากว่า “เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน” ตอน “โกงความตาย” ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เป็นเพชรเม็ดงามอีกเรื่อง ด้วยบท และเรื่องราวสุดเข้มข้น แม้จะเป็นซีรีส์แบบจบในตอน แต่บท “พลอย” เมียจอมจู้จี้ ขี้ร้องไห้ สติแตกทุกครั้งที่โดนสามีทุบตีต่อหน้าลูก จนชีวิตครอบครัวพัง บทแบบนี้ ทรายบอก เล่นเองก็ขยาดเอง ไม่ชอบตัวละครแบบนี้เลย

  “เครียดจริงๆ สำหรับบท พลอย ที่ได้รับ เค้ามีอาชีพเป็นพยาบาล แถมครอบครัวแตกร้าว ลูกเกเร สามีมีเมียน้อย ต้องฝืนกลั้นอดทนอยู่ด้วยกัน ซึ่งบทพลอย จะเป็นผู้หญิง ชอบถาม จู้จี้จุกจิก ร้องไห้ได้ตลอด คือ เราเล่นเองยังขยาดเอง ไม่ชอบตัวละครตัวนี้อย่างมาก ชีวิตหดหู่ไปหมด ตั้งแต่ สามีมีเมียน้อย ทุบตีเราต่อหน้าลูก จนเป็นปมกับลูก สุดท้าย ลูกฆ่าคนตาย ต้องโทษประหารชีวิต แล้วสามีเรา ก็เป็นคนคุมคุกที่ลูกเราอยู่ และต้องประหารชีวิตลูกตัวเอง บทและอารมณ์มันโหดร้ายมาก เครียดมาก ยิ่งตอนฉากเอาบทสวดมนต์ไปให้ลูกในคุก ในวันที่จะถูกประหาร มันพูดไม่ออก ทั้งจุก ทั้งเจ็บ คือตอนทรายเล่น ความรู้สึกมันจุกอกเรามาก อยากให้ทุกคนดู เพราะทุกคนคือใส่สุดกันจริงๆ พี่เบิร์ด (พันเอกวันชนะ) ก็นิ่ง โหด ดุดัน แต่เวลาเจ็บปวด คือเล่นได้ทรมานหัวใจมาก น้องเขต ธาราเขต นี่ต้องยกให้เรื่องของอารมณ์เลย เค้าก็ปล่อยสุดทุกทางเหมือนกัน ฝากติดตามด้วย เริ่ม 4 พย. นี้ เวลา 20.40 น. ใครๆ ก็ดู ช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ” ทรายกล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ทราย เจริญปุระเดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอนโกงความตายช่อง 8นิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 05:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์