ไลฟ์สไตล์
100 year

“มิลลี่” ยอมเสียบริสุทธิ์ให้ “ฌอห์ณ” หวังยุติ พิธีฤกษ์สังหารครั้งสุดท้าย

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2562 08:01 น.
SHARE

เป็นเพราะ มิลลี่-คามิลล่า ในละคร “ฤกษ์สังหาร” คือ อัคนีบริสุทธิ์ ที่ไม่เคยเสียพรหมจารี จึงถูกเลือกให้มาเป็นเหยื่อในพิธีฤกษ์สังหารครั้งสุดท้าย แต่การจะรอดพ้นจากการตกเป็นเหยื่อในครั้งนี้ มีเพียงวิธีเดียวคือ มิลลี่ต้องเสียพรหมจารี!! ไปชมเบื้องหลังฉากนี้กัน

เป็นฉากที่ รันหณ์(มิลลี่) ตัดสินใจยอมมีอะไรกับ มหากะทิง(ฌอห์ณ จินดาโชติ) เพื่อให้ตัวเองรอดพ้นจากการเป็นเหยื่อพิธีฤกษ์สังหาร

ข่าวแนะนำ

ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้กันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ก่อนเริ่มถ่ายทำ ผกก. เรียกมิลลี่และฌอห์ณมาทำความเข้าใจกับบท พร้อมกับอธิบายการถ่ายทอดอารมณ์ของฉากนี้ให้เสร็จสรรพ งานนี้ตอนซ้อมมิลลี่ออกอาการ เขินอาย หลุดขำก๊ากออกมา เพราะเธอต้องเป็นฝ่ายรุกจู่โจมใส่ฌอห์ณ

หลังจากซ้อมเสร็จจนทั้งคู่เข้าใจบทตรงกันดีแล้ว ผกก.สันต์ก็สั่งเดินหน้าถ่ายทำจริงทันที เริ่มที่ มิลลี่ฉุดลากตัวฌอห์ณเข้ามาอยู่ในห้องด้วยกัน 2 ต่อ 2 จากนั้นมิลลี่ก็เริ่มรุกใส่ฌอห์ณด้วยการส่งสายตายั่วยวน ก่อนจะค่อยๆ เอามือรูดซิปเสื้อแจ็กเกตที่ใส่อยู่ออกช้าๆ หวังจะให้ฌอห์ณเกิดอารมณ์ร่วม หลังจากนั้นมิลลี่ไม่รอช้ารีบตรงปรี่เข้าไปหาฌอห์ณทันที!!

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

เอาล่ะซิ..เหตุการณ์ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร? ทั้งคู่จะยุติพิธีฤกษ์สังหารด้วยวิธีนี้ได้สำเร็จหรือไม่? ตามลุ้นกันสดๆ ใน ละคร “ฤกษ์สังหาร” คืนวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้ เวลา 21.20 น. ช่องวัน31

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฤกษ์สังหารรันหณ์มหากะทิงละครช่องวันละคร ฤกษ์สังหารนิยายพิธีฤกษ์สังหารละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 19:09 น.