ไลฟ์สไตล์
100 year

"วิว" ป่วนงานวิวาห์ ยื่นใบหย่ากลางงานแต่ง ใน "สัญญาแค้นแสนรัก"

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2562 08:10 น.
SHARE

จ่อคิวออกอากาศต่อจากละคร “เสียงเอื้อนสะเทือนดาว” ในวันอังคาร ที่ 5 พ.ย.นี้แล้ว สำหรับละครคอมเมดี้เรื่องใหม่ “สัญญาแค้นแสนรัก” ที่ได้นางเอกสุดฮอต วิว-วรรณรท มาประกบกับ ไนกี้-นิธิดล ซึ่งตอนแรกเปิดฉากมาก็มีเหตุให้ชุลมุนวุ่นวายกันแล้ว ส่วนจะเป็นเรื่องอะไรนั้น มาชมเบื้องหลังฉากนี้กัน

เป็นฉาก งานแต่งงานที่บริษัทของเจษฎา(ไนกี้-นิธิดล) จัดขึ้น โดยมี วงแหวน(วิว-วรรณรท) มารับหน้าที่เป็นนายทะเบียนจดทะเบียนสมรสให้

ข่าวแนะนำ

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่สวนสาธารณะย่านพระราม 8 ซึ่งเป็นฉากที่ วิว-ไนกี้ เจอกันครั้งแรก ก็เกิดเรื่องวุ่นๆ ในงานวิวาห์สุดป่วนซะแล้ว แถมงานนี้ยีงมีดารานักแสดงร่วมฉากอีกเพียบ เห็นแววว่าจะชุลมุนของจริง ผู้กำกับจึงลองให้นักแสดงมาซ้อมคิว ซ้อมกล้องกันก่อน

พอเห็นว่านักแสดงทุกคนซ้อมจนเข้าที่แล้ว ก็สั่งเดินเทปทันที เริ่มที่ ไนกี้ในฐานะเจ้าของบริษัทจัดงานแต่งงานกำลังหัวเสีย เพราะรอสาววิวซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่จดทะเบียนสมรสดันมาสาย พอวิวมาถึงหน้างานก็รีบพุ่งตัวหาคู่บ่าวสาวที่รอจดทะเบียนสมรส

ด้วยความฉุกละหุก วิวรีบยื่นแฟ้มเอกสารให้กับคู่บ่าวสาว แต่กลับทำเอาทุกคนอึ้ง! เพราะสิ่งที่สาววิวยื่นไปดันเป็นแฟ้มใบหย่า พอเจ้าตัวรู้ว่ากำลังงานเข้าจึงจะหาทางหนีเอาตัวรอด ด้านหนุ่มไนกี้ที่เห็นท่าไม่ค่อยดีจึงรีบเข้ามาช่วยแก้ต่างกับลูกค้า ว่ามันคือเซอร์ไพรส์ของทางบริษัท ก่อนจะสั่งให้วิวรีบค้นหาใบสมรสอีกครั้ง แต่ปรากฏว่าสาววิวดันหยิบแฟ้มเอกสารมาผิด เป็นเอกสารใบหย่าทั้งหมด

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

เอาล่ะสิ งานนี้เรื่องราวสุดอลวนจะลงเอยอย่างไร? ติดตามได้ใน “สัญญาแค้นแสนรัก” ออกอากาศตอนแรก วันอังคารที่ 5 พ.ย.นี้ 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สัญญาแค้นแสนรักสัญญาแค้นแสนรัก เรื่องย่อเบื้องหลังละครนิยายละครช่องวันวิว วรรณรทไนกี้ นิธิดลละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 19:00 น.