หวังสูง แอน เซ็กซี่อวดเรือนร่างสุดจี๊ดๆ

ข่าว

  หวังสูง แอน เซ็กซี่อวดเรือนร่างสุดจี๊ดๆ

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2562 19:10 น.

  หลังได้มง ก็สวยขึ้นเยอะเลย แฟนนางงามมีลุ้นๆ จะได้มงใหญ่ที่โปแลนด์ นางงามลูกครึ่งเดนมาร์ก-ไทย แอน แอนโทเนีย โพซิ้ว มิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss Supranational Thailand 2019 เพิ่งถ่ายแบบชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ไปไม่นาน แฟนนางงามเห็นหุ่นเป๊ะๆ แล้วต่างอิจฉากันตรึม

  แอนเตรียมพร้อมทุกด้านดีแล้ว ที่จะบินไปประกวด มิสซูปร้าเนชั่นแนล 2019 Miss Supranational 2019 ที่โปแลนด์ เพิ่มความมั่นใจให้สูงสุดได้อีกๆ เพราะมี เนย ณหทัย เล็กบำรุง ผู้ถือลิขสิทธิ์ มิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss Supranational Thailand มาร่วมด้วยช่วยดูแลในทุกๆ ด้าน

  ไม่ได้จะบินไปประกวดเล่นๆ แน่นอน เพราะตั้งความหวังไว้สูงอย่างแรง ต้องการจะเป็นมิสซูปร้าแนชั่นแนล 2019 ให้จงได้ แอนเปิดใจสวยๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "แน่นอนค่ะ ว่าแอนต้องคาดหวังในการประกวด แอนค่อนข้างกดดันค่ะ เพราะนี่เป็นเกียรติและโอกาสที่เเอนได้รับ สำหรับการเป็นตัวแทนของประเทศ ที่จะไปประกวด มิสซูปร้าเนชั่นแนล 2019 Miss Supranational 2019 ที่โปแลนด์ แอนจะทำให้ดีที่สุดแน่นอนค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แอน แอนโทเนีย โพซิ้ว มิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss Supranational Thailand2019เนย ณหทัย เล็กบำรุงมิสซูปร้าเนชั่นแนล Miss Supranational2019โปแลนด์แอน เนยกอสซิป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์