กีฬา
100 year

สุดอาลัยตลกก๊อบปี้ดัง โหน่งน้อย เสียชีวิตแล้ว ฝากหนังไว้เรื่องสุดท้าย

ไทยรัฐออนไลน์30 ต.ค. 2562 20:30 น.
SHARE

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า โหน่งน้อย เอนจอยโชว์ หรือ โต้ง ดาราก๊อบปี้ตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า ได้ป่วยหนักอยู่ในห้องไอซียู ตั้งแต่ต้นเดือน ต.ค. ด้วยอาการป่วยตับแข็ง เกล็ดเลือดต่ำ ความดันตก และติดเชื้ออย่างรุนแรง ซึ่งทางเพื่อนๆ ได้มีการจัดคอนเสิร์ตระดมทุนช่วยเหลือโหน่งน้อย โดยมี โหน่ง ชะชะช่า และนายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ อดีตเท่งน้อย เอนจอยโชว์ และศิลปินใจบุญมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

และเมื่อช่วงสายของวันนี้ 30 ต.ค. ทางเพจ คนรักตลกไทย ได้โพสต์แจ้งข่าวการจากไปของ โหน่งน้อย ว่า "หลับให้สบายนะครับพี่ชายที่น่ารัก RIP พี่โหน่งน้อยเสียชีวิตแล้วครับ พี่โต้ง โหน่งน้อย ศิลปินมากความสามารถคนสู้ชีวิต ผลงานหนังชิ้นสุดท้ายที่พี่เล่นกำลังจะฉาย บอดี้กาดหน้าหัก ศพอยู่ที่ วัดอัยยิการาม คลอง 9 วันนี้รดน้ำศพเวลา 17.00 น. ครับ"

ทางด้าน นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ที่เป็นอดีตร่วมก๊อบปี้โชว์ เท่งน้อย ก็ได้โพสต์ถึงการจากไปของ โหน่งน้อย ว่า "#ขอให้น้องโต้ง โหน่งน้อย หลับให้สบายนะ...ขอบคุณมากๆที่ช่วยเเนะนำพี่เล่นตลก เล่นก๊อบปี้โชว์ เดินสายด้วยกันมา..."

สำหรับ โหน่งน้อย เอนจอยโชว์ เป็นตลกก๊อบปี้โชว์ชื่อดัง ที่มีใบหน้าและรูปร่างละม้ายคล้าย โหน่ง ชะชะช่า และยังได้ฝากผลงานชิ้นสุดท้ายไว้คือ บอดี้การ์ดหน้าหัก ที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โหน่งน้อยโต้ง โหน่งน้อยโหน่งน้อย ตลกก๊อปปี้ตลกดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้