กีฬา
100 year

ไมค์ ภัทรเดช ดึงสติคนดราม่าถล่มด่า ปุ๊กลุก หลังอีกฝ่ายคอมเมนต์แซวไอจี

ไทยรัฐออนไลน์30 ต.ค. 2562 19:56 น.
SHARE

กำลังโด่งดังเป็นกระแสร้อนๆ ทีเดียวสำหรับละคร “มธุรสโลกันตร์” ทางช่อง 7 นำแสดงโดย ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี และ มุกดา นรินทร์รักษ์ และเพราะเคมีในละครของ ไมค์-มุกดา ที่เข้ากัน ทำเอาแฟนๆ ฟินหนักมาก และจิ้นให้ ไมค์-มุกดา รักกันนอกจอจริงๆ จนทำให้ไอจีของทั้งคู่มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์เชียร์เป็นจำนวนมาก

ไมค์-มุกดา ขอบคุณภาพจากไอจี @mike_pattaradet
ไมค์-ปุ๊กลุก

ล่าสุด ไมค์ โพสต์ภาพตอนไปทำงานที่ จ.ลำพูน พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “มาอู้งานที่เหนือนะ รู้ยัง” และมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมน่ารักและบอกให้สู้ๆ แต่ดราม่าก็เกิดขึ้นเมื่อนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่ตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกับ ไมค์ มานานหลายปี เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “อู้ คือ อู้ ใช่ไหม อู้งาน”

ซึ่งก็มีแฟนๆ หลายคนเข้ามาแซว ปุ๊กลุก ที่คอมเมนต์แซว ไมค์ แต่ก็มีบางคนที่อินกับคู่ ไมค์-มุกดา มาก เข้ามาเชียร์ให้ ไมค์ จีบ มุกดา ใต้คอมเมนต์แซวของ ปุ๊กลุก บ้างก็บอกว่าไม่อินกับ ไมค์-ปุ๊กลุก และมีบางคนวิจารณ์ ปุ๊กลุก ว่า “พอไมค์เริ่มมีกระแส เริ่มดัง เป็นที่รู้จัก อีกไม่นานปุ๊กก็คงเปิดตัวแหละว่าคบกัน เชื่อสิ!!!” กลายเป็นดราม่าเถียงกันยาวเหยียดนับร้อยข้อความ

ทำเอา ไมค์ ทนไม่ไหวและโพสต์ว่า “ใจเย็นๆ แยกแยะนิดนึงน้าทุกคน เพื่อนเค้าก็แค่มาเมนต์หยอกล้อกันเฉยๆ ค้าบ” แต่ก็ยังมีบางคนที่ยังคงดราม่าจนเกิดการเถียงกันต่ออีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไมค์ ภัทรเดชปุ๊กลุก ฝนทิพย์ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ดราม่าดราม่าไอจีอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้