ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "โดนัท" หวิดถอดใจ กดดันประกบคู่ "พี่นุ่น" ในละคร “เพลิงเสน่หา”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์29 ต.ค. 2562 07:15 น.
  SHARE

  เป็นการท้าทายครั้งสำคัญของ โดนัท–ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ กับการประชันบทบาทกับนางเอกรุ่นพี่ นุ่น–วรนุช ในละคร “เพลิงเสน่หา” ทางช่อง 7 ซึ่ง

  โดนัท เผยว่า “หินสุดๆเลยครับ ตั้งแต่วันแรกที่ผมรู้ว่าจะได้เล่นละครพีเรียดครั้งแรกในชีวิต ผมก็กังวลหน่อยๆ แต่พอรู้ว่าต้องเล่นประกบคู่กับพี่นุ่น-วรนุช ผมยิ่งรู้สึกกดดันเข้าไปอีก เพราะกลัวว่าตัวเองจะทำออกมาไม่ได้ดี แต่ก็ได้กำลังใจและคำแนะนำจากคนใกล้ตัวว่าเราโชคดีนะ เพราะมีหลายคนอยากเล่นแต่ก็ไม่ได้มีโอกาสแล้วเราจะปฏิเสธโอกาสดีๆ แบบนี้ทำไม ในเมื่อผู้ใหญ่ยื่นโอกาสดีๆนี้ให้ก็แสดงว่าเขาคิดว่าเราเหมาะสม หลังจากนั้นผมก็เปลี่ยนความคิดและตอบรับเล่นทันที ผมว่ามันก็เป็นการพิสูจน์ฝีมือการเป็นนักแสดงของเราว่าเราสามารถเล่นได้ทุกบทบาท

  ผมเลยสลัดความกลัวในใจแล้วพยายามทำให้มันเต็มที่ ผมรู้ว่ามันยาก ทั้งบทที่ค่อนข้างยาว ภาษาก็เป็นคำโบราณ การออกเสียงต้องถูกต้องชัดเจน เพราะ ผกก.ค่อนข้างประณีตและละเอียดมากไม่ยอมปล่อยผ่านง่ายๆ ผมเลยทำการบ้านอย่างหนัก โชคดีที่พี่นุ่นก็เป็นกันเองมาก ให้คำแนะนำสั่งสอนผมในหลายๆเรื่อง บอกเทคนิคเล็กๆน้อยๆในการแสดงจนทำให้ผมคลายกังวลลงไปเยอะเลยครับ แล้วการได้มาเล่นละครพีเรียดครั้งแรก เหมือนเป็นการฝึกฝนทักษะทางการแสดงของผมให้เปิดกว้างมากขึ้นด้วยครับ ต้องขอขอบคุณดาราวิดีโอที่สอนให้ผมเก่งและกล้าที่จะก้าวข้ามผ่านความกดดันของตัวเองออกมาได้ครับ”.

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  "นุ่น วรนุช" คืนจอช่อง 7 ในรอบ 8 ปี ใน "เพลิงเสน่หา" ทั้งหมด 17 ภาพ

  เมื่อพิษรักจากชายผู้เห็นแก่ตัว ทำให้ชีวิตของสาวผู้เพียบพร้อมต้องสูญสิ้นทุกอย่าง เธอจึงทำทุกทางเพื่อแก้แค้น โดยมีหนุ่มน้อยผู้ซื่อสัตย์ คอยช่วยเหลือและใช้เสน่ห์ทำลายลูกสาวของศัตรู แต่นับวันการแก้แค้นยิ่งถลำลึก และกำลังจะทำให้เธอสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง แม้กระทั่งชีวิตของเธอเอง ..ติดตามชมกันในละคร “เพลิงเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง7 HD เริ่มตอนแรกวันที่ 8 ตุลาคม 2562
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เพลิงเสน่หานิยายโดนัท ภัทรพลฒ์นุ่น วรนุชถอดใจกดดันการท้าทายละคร

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้