ข่าว
100 year

ปั้นจั่น ปรมะ เผยเหตุอันฟอลโลว์ไอจีดาราทุกคน แย้มเตรียมบวช ธ.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์24 ต.ค. 2562 16:26 น.
SHARE

กลายเป็นประเด็นให้หลายคนสงสัย เมื่อนักแสดงหนุ่มเข้ม ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย อันฟอลโลว์ไอจีนางเอกสาวผิวโอโม่วิกหมอชิต ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมหิศร รวมทั้งดาราคนอื่นๆ ในวงการบันเทิงไทย พอได้เจอ ปั้นจั่น มาร่วมงานกิจกรรม “เพลิงรักเพลิงแค้น Fan Meet Charity” ณ ชั้น G ศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์ปาร์ค เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว รวมทั้งถามถึงเรื่องที่เจ้าตัวเตรียมอุปสมบท ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ด้วย

ปั้นจั่น ปรมะ ขอบคุณภาพจากไอจี @punjanprama

ถามถึงเรื่องที่กำลังจะบวช?
“ครับผม ยังไม่ได้บอกใคร แต่ว่าอนุโมทนา อโหสิกรรมด้วย (หัวเราะ) ตอนนี้อยู่ในช่วงที่กำลังเข้าไปสวดมนต์กับท่านมหานะฮะ เพราะว่าผมบวชที่วัดราชบพิธ แล้วที่จริงทางวัดบอกว่าไม่ว่าใครก็แล้วแต่จะมาขอบวชก็ไม่ได้ง่ายๆ จะต้องเข้าไปสวดให้ได้ก่อน เพราะทางวัดจะมีบทสวดที่มีสำเนียงของทางวัดเอง เพราะเป็นวัดหลวงด้วย เดี๋ยววันอุปสมบทยังไงก็จะแจ้งอีกที ก็คงไม่ได้เอิกเกริกมากมาย บวชเงียบๆ ครับ”

ตั้งใจบวชสิ้นปีนี้เหมือนที่เคยบอกไว้มั้ย?
“ก็คงเป็นสิ้นปีนี้ครับ ธ.ค.แน่นอน ที่จริงอยากจะบวชสักเดือนนึง แต่เดี๋ยวต้องดูอีกที อาจจะสัก 15 วัน แต่ถ้ามันเบียดได้อาจจะเป็นเดือนนึงครับ ปีนึงไม่ได้ครับ ต้องออกมาทำงานครับผม (หัวเราะ)”

เตรียมตัวเรียบร้อยแล้ว?
“ที่จริงก็คุยกับทางผู้จัดไว้แล้วว่าวางแผนไว้ยังไง เพราะผมติดละครเรื่อง “ตราบฟ้ามีตะวัน” อยู่เรื่องนึงด้วยครับผม”

แล้วเรื่องผมล่ะต้องทำไง?
“ก็ตอนนี้ถ่ายผมทรงนี้ไปครึ่งหนึ่งก่อน แล้วเดี๋ยวพอออกมาก็มาถ่ายต่ออีกครึ่งเรื่องครับ เป็นอีกช่วงนึงพอดี ก็คือวางแผนไว้กับผู้จัดแล้วครับ”

ขอถามถึงเรื่องอันฟอลโลว์ไอจี?
“(หัวเราะ) คือที่จริงมันไม่มีอะไรหรอก คือเรื่องเก่ามันย้อนไปแล้ว ไม่อยากเอามาพูดใหม่ ในปีนี้ผมก็โดนมาเรื่อยๆ ถูกมั้ยฮะ แล้วผมพยายามระวังตัวที่สุดแล้ว สุดท้ายเรื่องล่าสุดมันเรื่องเล็กน้อยเท่านั้นเอง ก็คือผมไปคอมเมนต์ในไอจีของนิกกี้ ณฉัตร แล้วประเด็นคือผมต้องขอโทษจริงๆ คือผมเปิดไอจีมา ผมก็เห็นนิกกี้ขอโทษแฟน ผมก็ไปให้กำลังใจน้อง โดยไม่ได้สืบข้อมูลว่ามันเกิดอะไรขึ้น โดยที่ไม่ได้รู้ว่าแฟนเขากับเขามีปัญหากัน แล้วแฟนเขาโพสต์อะไร

ผมก็แค่ไปให้กำลังใจน้อง คนก็มาด่าผมตรรกะป่วย ผมก็ต้องขอโทษแล้วกัน ก็ไม่เป็นไร ผมก็รู้สึกว่าปีนี้มันอาจจะเป็นปีที่ชงของผม หรืออะไรก็แล้วแต่ ก็เลยเลือกที่จะขอไม่เสพอะไรทั้งนั้น คือถ้าเปิดมาแล้วเจอข่าวใครก็กลัวจะหลุดอีก ฉะนั้นเลยขอแบบ...ไม่รับรู้ ไอจีพวกพี่หรือใครๆ ผมก็ยังกดเข้าไปดูอยู่ แต่เพียงแค่ไม่ตามเท่านั้นเอง ก็ดูเป็นเฉพาะคนแล้วกัน”

อันฟอลโลว์ทุกคนเลย?
“ทุกคนครับ เขารู้ตัว พี่บอย (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) ก็ถาม อันฟอลโลว์กูทำไมอะ ผมเป็นพวกมือไว แหม...พี่บอยรู้ตั้งแต่วันแรกแล้ว ทำเป็นมาถาม ไม่เอาแล้วครับ ผมเหนื่อยครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปั้นจั่น ปรมะปั้นจั่น ปรมะ อันฟอลโลว์ไอจีปั้นจั่น ปรมะ ไอจีปั้นจั่น ปรมะ บวชดาราบวชดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้