ไลฟ์สไตล์
100 year

เหตุผลลึกมากที่ โอปอล์ ต้องเกาะติด เดวิด เบคแคม

ไทยรัฐออนไลน์
22 ธ.ค. 2562 18:14 น.
SHARE

ตัวพ่อดังทนดังนานของแท้ระดับโลก ต้องยกให้ เดวิด เบคแคม นักฟุตบอลหมื่นล้านที่โลกไม่กล้าลืม ไม่ว่าจะทำอะไรยังไง แฟนๆ ทั่วโลกต่างจับตามองตลอด โดยเฉพาะนางแบบอินเตอร์หน้าเก๋ไก๋ โอปอล์ พิไลวรรณ พิมพ์ภูลาด ที่เป็นนางแบบไทยคนแรกและคนเดียวเท่านั้น ที่เคยได้ถ่ายโฆษณาน้ำหอมดังระดับโลกแบรนด์ เดวิด เบคแคม David Beckham กับแคมเปญสะท้านโลก หริสเป้คทฺ respect บอกดังๆ เลยว่าโอปอล์เป็นยิ่งกว่าติ่ง ยิ่งกว่าแฟนพันธุ์แท้ของ เดวิด เบคแคม

นางแบบอินเตอร์ โอปอล์ เปิดใจชัดๆ "ที่ปอล์ยังตามติดชีวิตของ เดวิด เบคแคม เพราะเค้าไม่ใช่แค่คนมีชื่อเสียงระดับโลกอย่างเดียว แต่เค้ายังทำประโยชน์ให้กับสังคม จะเห็นได้จากเขาไปกัมพูชา ไปแจกสิ่งของและทุนการศึกษาให้เด็กๆ ที่ยากจน และยังมีอีกหลายประเทศ ที่เค้าไปช่วยเหลือโดยไม่ได้ออกสื่อ

ข่าวแนะนำ

"ที่สำคัญคือเดวิด เบคแคม เคารพและให้เกียรติคน มีครั้งหนึ่งที่เค้าทำผิดกฎจราจร เดวิดก็ยอมรับผิด ไม่มีมาด่ากราดหัวร้อน หรือดูถูกเหยียดหยามคนอื่นค่ะ เค้าดังระดับนั้น รวยล้นฟ้า ยังไม่กร่างดูถูกคนอื่น และยังหริสเป้คทฺ Respect (ให้ความเคารพนับถือ) กับทุกคน นี่คือสิ่งที่เราชื่นชมคุณเดวิด เบคแฮม

"นี่เป็นเหตุผลหนึ่ง ที่โอปอล์ก่อตั้งสถาบันหริสเป้คทฺ Respect ขึ้นมาคะ ไม่เพียงแต่โอปอล์จะสอนเด็กๆ เรื่องโมเดล แต่โอปอล์จะปลูกฝังให้เด็กๆ รู้จักคำว่าหริสเป้คทฺ Respect คือการให้เกียรติและเคารพผู้อื่น เพื่อให้เด็กๆ โตขึ้นมาไม่เป็นปัญหาของสังคม หรือไปดูถูกคนอื่น อย่างที่เราเห็นหลายๆ ข่าวในปัจจุบัน เราจะเป็นมากกว่าแค่สถาบันสอนโมเดล นี่คือความตั้งใจปณิธาน ที่โอปอล์ตั้งใจไว้ค่ะ".  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โอปอล์ พิไลวรรณ พิมพ์ภูลาดเดวิด เบคแคมสถาบันหริสเป้คทฺ Respectสอนเดินแบบโอปอล์กอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:45 น.