ข่าว
100 year

แตงกวา เผยความในใจถึง เอ พศิน หัวอกแม่-หน้าที่เมียบกพร่อง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์23 ต.ค. 2562 19:30 น.
SHARE

จบดราม่าได้อย่างสวยงาม เมื่อ แตงกวา ภรรยาสาวของ เอ พศิน ให้สัมภาษณ์กับทาง ไทยรัฐทีวี อย่างชัดเจนว่า ทุกวันนี้หลัง เอ พศิน หย่า ยังดูแลทุกอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

"เรื่องที่เกิดขึ้นก็ยังไม่สบายใจ ยังเป็นห่วงพี่เอเหมือนเดิม การใช้ชีวิตคู่ใครที่มีครอบครัวมีประสบการณ์เรื่องครอบครัวมาก่อน ทุกคนต้องเข้าใจในเหตุผลที่เราเลิกกัน เราเลิกกันด้วยดี หนูอยากโตอยากทำธุรกิจของตัวเอง"

ถามจริงๆ พี่เอเลี้ยงไม่ดีเหรอคะ เราถึงอยากมาทำธุรกิจของเราเอง? 
"มันก็ไม่เชิงหรอกค่ะ แต่เรายังมีความสามารถที่เราก้าวไปได้ไกลกว่านี้ ตอนนี้ทำร้านนวดก็ไปได้ดี ทำเครื่องรางของขลังที่หนูศรัทธา รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายก็เอาไปทำบุญ"

ที่ต้องหย่าร้างนี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับความเชื่อมั้ยคะ
"ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ ที่เราเลิกกันมีทั้งทัศนคติการใช้ชีวิตที่ไม่ลงตัว และก็ศึกษาใจกันน้อยเกินไป เราเลิกกันแล้วแต่พี่เอก็ไม่ได้ตัดขาดไปเลยยังดูแลทั้งหนูและเลโก้เหมือนเดิม"

ลูกชายเราต้องบอกอะไรมั้ยเพราะน้องยังเด็กอยู่
"ไม่ต้องบอกค่ะ เพราะเราสองคนก็ยังให้ความรักความอบอุ่นอยู่เหมือนเดิม ตอนนี้น้องอยู่กับคุณยายที่เพชรบูรณ์ เดี๋ยวหนูก็ไปรับแล้วค่ะ"

เหนื่อยมั้ยเลี้ยงลูกคนเดียวอายุยังน้อยแค่ 23 ปี

"ด้วยความเป็นแม่ทุกคนจะเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่เลยว่าการเลี้ยงลูกค่อนข้างเหนื่อย (อย่างเลโก้ค่อนข้างซน) เอาอยู่ค่ะ เรารู้ใจเขา"

คุณพ่อจะมาเจอ แบ่งเวลากันยังไง
"ถ้าเขาว่างจากงานเขาก็มาเจอได้ เราไม่ห่วง"

เรื่องมือที่ 3 พี่เอคบซ้อนมั้ยคะ
"ไม่ซ้อนค่ะ พี่เอไม่คบซ้อนเลย ตอนที่เราเลิกกัน เราเลิกด้วยดี เราคุยกันแล้วว่าอยากมีใครป๊าก็มีได้ เราก็บอกเขาว่าหนูดูแลในเรื่องของการเป็นภรรยาได้ไม่เต็มที่ก็มีส่วนทำให้เราเลิกกัน

จดทะเบียนเลิกกันไป 3-4 เดือนที่แล้วได้ค่ะ หย่าขาดเลย หนูไม่ได้บอกว่าให้มีคนอื่นเลย ก็แล้วแต่โอกาสของเขา"

แต่เขาคบกันเร็วมากหลังเลิกกับเรา

"บางคนเจอกันวันเดียวก็สามารถศึกษาดูใจกันได้เลย เราไม่ได้ติดอะไรเลย เราไม่ได้ยุ่งเรื่องส่วนตัวเขา

ทางโน้นโดนแฉว่าเป็นเด็กอ่าง มีลูกแล้ว
"อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ นี่ไม่ทราบเลยว่าเขาเป็นมายังไงเราไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัวเขา หนูขอไม่ยุ่งดีกว่า ปล่อยพี่เขาไป ส่วนกับพี่เอทุกวันนี้ก็ยังติดต่อเพราะมีลูกที่ต้องดูแล"

ทางนู้นเขาจะหึงหวงมั้ย
"หนูบอกพี่เอไว้คำเดียวว่าต้องเข้าใจในสถานการณ์ของเรา กับทางนั้นไม่เคยเจอกันค่ะ เรื่องรายได้พี่เอส่งให้เป็นรายเดือน ที่พี่เอส่งมาเราก็เก็บไว้ แต่เราใช้ที่เราหามา ตอนนี้ถ้ามีโอกาสก็ยินดีรับงานในวงการบันเทิงหาประสบการณ์ใหม่ๆ"

เลโก้ติดพ่อหรือเปล่า
"ไม่นะคะเขาโตกับหนูและดูแลกันมาใกล้ชิด"

มองเรื่องราวดราม่าทั้งหมดยังไง
"ตอนแรกก็แอบห่วงความรู้สึกพี่เอ เพราะโดนโจมตีเยอะเหมือนกันแต่ก็มันก็ผิดที่หนูกับพี่เอที่ออกมาชี้แจงช้าไปในความสัมพันธ์ เพราะก่อนหน้านั้นเราก็พยายามที่จะปรับหรือว่าดึงครอบครัวให้มันดีขึ้น แต่มันไม่ได้ก็คือไม่ได้ เหมือนเราให้สังคมรู้ช้าเกินไปทำให้คนเข้าใจผิดกันเยอะ"

ขาดตกบกพร่องเรื่องเซ็กซ์จริงหรือเปล่า
"ไม่จริงเลยพี่ แต่มันก็เวลาเราเลี้ยงมากๆ มันเหนื่อย จนไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้ ตัดไปได้เลย พอคนมาทักเราก็เฉยๆ มันก็เป็นเรื่องของครอบครัว ต่อให้เราไปพูดมากเขาก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดี ก็ขอบคุณที่เป็นกำลังใจนะคะ หนูกับเลโก้ก็ยังสู้ไม่ถอยและพี่เอก็ยังดูแลได้ดีเหมือนเดิมค่ะ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอ พศินเอ พศิน หย่าเอ พศิน แตงกวาแตงกวา เอ พศินดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้