ข่าว
100 year

“จุ๋ย” เอาจริง ตบเต็มแรง “บอย” เลือดขึ้นหน้าปล้ำไม่เกรงใจ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์23 ต.ค. 2562 08:01 น.
SHARE

เพิ่งสวีตกันอยู่หยกๆก็กลับมาฟาดฟันกันอีกแล้วสำหรับคู่ของ บอย–ปกรณ์ กับ จุ๋ย–วรัทยา ในละคร เพลิงรักเพลิงแค้น

เรื่องราวเกิดขึ้นมาเพราะว่า แจ็คกี้ (ซูริ–ซูซานน่า) ภรรยาเก่าของ อัมพุ (บอย) ถูก อันธิกา (ริต้า–ศรีริต้า) เลือกมาเป็นนางแบบเพื่อหวังทำลายความสัมพันธ์ของ อัมพุ กับ อุรวี (จุ๋ย) ซึ่งก็ได้ผล เพราะ อุรวี อาละวาดจนถูกทุกคนแบนออกจากโปรเจกต์แม้แต่ อัมพุ ก็ช่วยเธอไม่ได้ เมื่อกลับมาที่ห้อง อุรวี กับ อัมพุ ก็มีปากเสียงกันรุนแรงจน อัมพุ ฟิวส์ขาดใช้กำลังปลุกปล้ำเมียตัวเอง

ผกก.บรีฟ บอย กับ จุ๋ย ว่าฉากนี้เล่นให้สุด บอย ได้ยินถึงกับหันไปบอก จุ๋ย “ผมปล้ำจริงเพราะ ผกก.สั่ง แต่พี่ตบหลอกได้ป่ะ เพราะ ปั้น (ปั้นจั่น–ปรมะ) มันบอกว่าพี่มือหนักมาก” จุ๋ย ฟังแล้วก็ยิ้มๆไม่ตอบทำให้ต้องมาลุ้นเอาตอนถ่ายจริงว่าจะยังไง?

การถ่ายทำจริงเริ่มขึ้น จุ๋ย เงื้อมือตบหน้า บอย ดังฉาด! แบบไม่ทันให้ตั้งตัว (นี่คือคำตอบของ จุ๋ย) ก็แหม ผกก.สั่งอ่ะต้องเล่นจริงสิ! บอย เองก็ไม่เกรงใจเหมือนกันลาก จุ๋ย มาปล้ำที่โซฟาแบบนั่งคร่อมทับไว้มือก็จับแขนสองข้างของ จุ๋ย ไว้หนีไม่รอด พอถ่ายเสร็จ บอย หน้าแดงเป็นปื้นจากรอยตบ

ส่วน จุ๋ย คอเปียกชุ่มก็ไม่รู้ว่าเป็นน้ำลายของ บอย หรือเหงื่อตัวเองกันแน่ แต่ที่แน่ๆ “บอย หนวดนายคมมากเจ็บไปหมดเลย”...รับประกันความร้อนแรง ห้ามพลาดชมวันพุธนี้ ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพลิงรักเพลิงแค้นบอย ปกรณ์จุ๋ย วรัทยาซูริ ซูซานน่าริต้า ศรีริต้าปั้นจั่น ปรมะนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้