ข่าว
100 year

"ไนกี้" ขนลุก โดนลูบขาอ่อน "ฝ้าย-เบนซ์" ระรื่นรอปั๊มลูก ใน "เล่ห์รัญจวน"

ไทยรัฐออนไลน์22 ต.ค. 2562 13:01 น.
SHAREสาวแท้ สาวเทียม เตรียมตาลุกวาว เพราะฉากล้างคำสาบาน ในละคร “เล่ห์รัญจวน” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ของหนุ่ม “ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ” ต้องเปลือยท่อนบน นุ่งโจงสีขาวบางอาบน้ำมนต์ ส่วนจะขลัง หรือเย้ายวนใจแค่ไหน รอชม แต่ที่แน่ๆ ไนกี้บอกขนลุกเกรียว ไม่ได้หนาวเพราะน้ำเย็น แต่โดนบ่าวผู้ชาย ลูบๆ คลำๆ ตามขาอ่อน มันขนลุก บรื๋อออออ

เป็นฉากที่ หลวงพินิจ (เจี๊ยบ) และ แม่ช้อย (เดือน) เริ่มกังวลว่า จะไม่มีหลานชายไว้สืบสกุล จึง บอก ขุนราม (ไนกี้) ว่า จำเป็นต้องมีลูกอีกครั้ง ซึ่งขุนรามไม่อยากผิดคำสาบานที่มีต่อ บุหลัน (แตงโม) แต่เพื่อเกียรติและผู้สืบทอดวงศ์ตระกูล จึงจำเป็นต้องทำ แม่ช้อยจัดพิธีล้างคำสาบานขึ้น ทำให้ พวงทอง (เบนซ์) และ ศรีจันทร์ (ฝ้าย) กลับมามีความหวังอีกครั้ง

ฉากนี้ ถ่ายที่ บ้านเรือนไทยสายน้ำจามจุรี ปทุมธานี วันนี้ ไนกี้ สุดชิล เพราะเป็นฉากถอดเสื้อเช้ายันเย็น โดยพิธีถอนคำสาบาน ไนกี้ต้องมาในชุดเปลือยท่อนบน นุ่งโจงผ้าขาวบาง มานั่งอาบน้ำมนต์ในพิธีสุดขลัง โดยมีบ่าวชายขัดตัวให้

ไนกี้บอก “ให้ผู้ชายถูตัว มันขนลุก ขอเป็นบ่าวหญิงได้มั้ย” (ฮา) ผู้กำกับ อดุลย์ บุญบุตร บอกว่า ใสเจีย...เสียใจ สมัยก่อนห้ามหญิงถูกเนื้อต้องตัวนายผู้ชายจ้ะ อดไป ถ่ายจริง ไนกี้นั่งหน้าเครียดในพิธี เพราะรู้สึกผิดต่อแตงโม ถึงเวลาบ่าวชายก็เอาน้ำมนต์ตักราดหัว ราดตัวจนชุ่มฉ่ำ ก่อนจะขัดสีฉวีวรรณไปตามตัว แต่จุดไหนก็ไม่ขนลุกเท่าขาอ่อน เพราะบ่าวชายถูวนไปมาจนไนกี้ทนจั๊กจี้ไม่ไหว หลุดขำออกมา

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

เสร็จฉากอาบน้ำ ก็ถึงคิว 2 สาวสายไฝว้ เบนซ์ ฝ้าย ที่เจอกันทีไร ไม่ตบก็จิกกัดกัน จนหลังเหวอะ แต่ครั้งนี้ 2 สาว ยิ้มกริ่มดีใจ เพราะมีหวังจะได้หลับนอนมีลูกให้ไนกี้อีกครั้ง ทันทีที่ ฝ้าย เบนซ์ เจอหน้ากัน สายตาแห่งความเกลียดชังก็ฟาดใส่กันสุดฤทธิ์ พร้อมสารพัดคำถากถาง ที่พ่นใส่กันยับ ชนิดไม่มีใครยอมใคร เรียกว่าแรงมาแรงกลับทั้งคู่ ว่าแต่...มารยาหญิงของเบนซ์ หรือ ฝ้าย จะได้ไนกี้ไปนอนแนบเนื้อให้อุ่นกาย มาลุ้นกัน หรือว่าจะมีมือที่ไม่ได้รับเชิญมาคว้าไปกิน ติดตามชม วันอังคารที่ 22 ตุลาคมนี้ เวลา 19.20 น.ใครๆ ก็ดูช่อง 8 กดเลข 27

“ช่อง 8” ส่ง “เล่ห์รัญจวน” ชิงรักหักสวาท สนั่นจอ!! ทั้งหมด 24 ภาพ

เป็นอีกหนึ่งละครพีเรียดดราม่าฟอร์มยักษ์ ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ที่แค่ฟังชื่อก็สะท้านทรวง สำหรับ ละคร “เล่ห์รัญจวน” ของผู้จัดคนเก่ง บุณฑณิก บูลย์สิน ที่งานนี้ ขนนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย มาประชันบทบาทกันสนั่นจอ โดยแบ่งเป็น 2 รุ่นด้วยกัน คือ รุ่นพี่ฝีมือเก๋า นำโดย ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ ที่ต้องฟาดเดือดกับ 3 นางเอกต่างสไตล์ แต่เสน่ห์เย้ายวนเกินทน ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร, แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ และ เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ ที่มาร่วมงานกับช่อง 8 ครั้งแรก ด้านความเข้มข้นของพระนางรุ่นลูก ก็ไม่แพ้ให้กับรุ่นใหญ่ มาร์ค-อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล ประกบคู่กับ จูน-ชลฤดี อมรลักษณ์ ครั้งแรก และ โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ ที่โคจรกลับมาเจอ ฟ้าใส-อรจิรา แก้วสว่าง อีกครั้ง ที่พร้อมฟาดฟันชิงไหวชิงพริบ เสริมทัพนักด้วยแสดงมากฝีมือ กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์ , เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข ,แอริน ยุกตะทัต , แอมป์-สุธีร์ เสียงหวาน ,เดือน-ไปรมา รัชตะ, เจี๊ยบ-ศักราช ,หนึ่ง-นึกคิด บุญทอง ,ชานนทร์ ทิพกนก ฯลฯ บทประพันธ์โดย อัปสรา บทโทรทัศน์โดย ฝนพรำ กำกับการแสดงโดย อดุลย์ บุญบุตร ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.20 น. เริ่มตอนแรก 23 กันยายน 2562
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เล่ห์รัญจวนไนกี้ นิธิดลเล่ห์รัญจวน เรื่องย่อเบนซ์ ปุณยาพรฝ้าย เวฬุรีย์ละครช่อง 8นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้