กีฬา
100 year

"นุ้ย" รุกหนักบุกขึ้นเตียง หวังนัว "กัปตัน" ในละคร "เรือนไหมมัจจุราช"

ไทยรัฐออนไลน์23 ต.ค. 2562 09:01 น.
SHARE

ออนแอร์ไปได้ไม่กี่ตอน แต่บรรดาเมียของ กัปตัน-ภูธเนศ ในละคร “เรือนไหมมัจจุราช” ต่างงัดมารยาหญิงร้อยเล่มเกวียนมามัดใจสามีกันไม่เว้นวัน ล่าสุดสัปดาห์นี้ถึงคิวของคุณนายใหญ่ นุ้ย-สุจิรา ขอแซ่บบ้าง รุกหนักนัวเนียกัปตัน หวังรื้อฟื้นความสัมพันธ์

เป็นฉากที่ สไบ(นุ้ย) เห็น หย่งเจี้ยน(กัปตัน) เมาไม่มีสติ จึงเข้ามายั่วยวน หวังจะให้ตัวเองได้กลับขึ้นมาเป็นเมียเอกของหย่งเจี้ยนอีกครั้ง

ฉากนี้ผู้กำกับ อาร์ต-จาริวัฒน์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านเสาแดง เมืองเอก ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียก กัปตัน และ นุ้ย มาซักซ้อมคิวทันที ซึ่งเป็นฉากเลิฟซีนที่ นุ้ย จะต้องมายั่วยวน กัปตัน ที่นอนเมาอยู่บนเตียง ระหว่างซ้อมจู่ๆ นุ้ย ก็หลุดขำก๊ากออกมา เพราะเจ้าตัวออกอาการเขินจริง ที่ต้องเป็นฝ่ายรุกใส่ กัปตัน ที่นอนนิ่งๆ กว่าจะซ้อมต่อได้ นุ้ย ต้องนั่งทำใจให้ผ่อนคลายอยู่พักใหญ่ ฟาก กัปตัน ก็สุภาพบุรุษเกินร้อย ช่วยจัดท่าจัดทางเซฟมุมกล้องให้ นุ้ย และมีการขอโทษขอโพยกันก่อนจะเริ่มถ่ายจริง

เริ่มที่ นุ้ย เห็น กัปตัน นอนอยู่บนเตียงไม่ได้สติเพราะฤทธิ์สุรา จึงเข้ามาหาหวังจะรื้อฟื้นความสัมพันธ์กับ กัปตัน อีกครั้ง นุ้ย รีบเข้าไปนวดแขนเอาอกเอาใจ กัปตัน พร้อมกับเอ่ยปากขอกลับขึ้นมานอนที่ห้องด้วยจะได้ไหม? แต่ กัปตัน ไม่ตอบ นุ้ย จึงค่อยๆ ลูบไล้ไปที่หน้าอกของ กัปตัน ก่อนจะก้มลงไปจูบและซุกไซ้ไปที่ซอกคอ ฟาก กัปตัน เห็นเมียรุกแรงแบบนี้ก็ยิ้มกริ่ม และพลิกตัว นุ้ย ลงไปบนที่นอน จากนั้น กัปตัน ก็เริ่มบรรเลงทั้งหอมทั้งจูบ นุ้ย สร้างความพอใจให้กับ นุ้ย เป็นอย่างมาก

แต่ระหว่างที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มอยู่นั้น จู่ๆ นุ้ย ที่กำลังพริ้มถึงกับอารมณ์ค้าง อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับ กัปตัน จนทำให้ นุ้ย ออกอาการเซ็ง ตามมาดูกันสดๆ ในละคร “เรือนไหมมัจจุราช” คืนวันพุธที่ 23 ตุลาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

กัปตัน-เชียร์ ประชันบทเข้มใน “เรือนไหมมัจจุราช” ทั้งหมด 24 ภาพ

“เรือนไหมมัจจุราช” เป็นเรื่องราวของตระกูล “หย่ง” เจ้าของโรงทอผ้าที่ใหญ่ที่สุดใน พระนคร โดยมี หย่งเจี้ยน(กัปตัน-ภูธเนศ) และ หย่งชาง(น๊อต-วรฤทธิ์) 2 พี่น้องเป็นผู้ดูแลกิจการ และ เหม่ยซือ(ต่อง-สาวิตรี) นายแม่ใหญ่ของตระกูล ภายใต้หน้ากากของความเจริญรุ่งเรืองแท้จริงแล้ว โรงทอแห่งนี้กลับเต็มไปด้วยด้านมืดของบรรดาลูกสะใภ้ สไบ(นุ้ย-สุจิรา) และ พิกุล(ไอซ์-อภิษฎา) ภรรยาทั้งสองของหย่งเจี้ยน ที่หวังจะโค่นอำนาจจากเหม่ยซือ อีกทั้งหย่งเจี้ยนยังคอยเอารัดเอาเปรียบหย่งชาง น้องชายต่างมารดา จนทำให้ เซี้ยะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) เมียของหย่งชางทนไม่ไหว ต้องลุกขึ้นมาทวงความยุติธรรมให้กับสามี ความสัมพันธ์ของคนในตระกูลแปรเปลี่ยนเป็นมหากาพย์แห่งการช่วงชิงอำนาจ ใครจะอยู่ ใครจะไป และใครได้เป็นผู้ครองเรือน...ห้ามพลาดละครพีเรียดรสแซบ “เรือนไหมมัจจุราช” ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.10น. เริ่มตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคมนี้ ทางช่องวัน31
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรือนไหมมัจจุราชเรือนไหมมัจจุราช เรื่องย่อนุ้ย สุจิรากัปตัน ภูธเนศละครช่องวันเบื้องหลังละครนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้