กีฬา
100 year

เปิ้ล นาคร ดีใจน้ำตาไหล หูข้างซ้ายได้ยินเสียงแล้วหลังดับไป 10 วัน

ไทยรัฐออนไลน์21 ต.ค. 2562 16:48 น.
SHARE

ทำเอาแฟนๆ ของพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี เปิ้ล นาคร ศิลาชัย อดเป็นห่วงไม่ได้ หลังเจ้าตัวมีอาการหูดับ ไม่ได้ยินเสียงโดยไม่ทราบสาเหตุ โดยคาดว่าอาการดังกล่าวน่าจะมาจากการติดเชื้อ ซึ่งก่อนหน้านี้ เปิ้ล ลงพื้นที่ช่วยเหลือน้ำท่วมที่ จ.อุบลราชธานี และต้องเดินทางไปต่างประเทศต่อ อีกทั้งพักผ่อนไม่เพียงพอ จนทำให้เจ้าตัวเกิดอาการป่วย และ เปิ้ล ก็ได้เผยว่าหากรักษาไม่หายจะทำให้เจ้าตัวไม่ได้ยินตลอดชีวิตด้วย

เปิ้ล นาคร ขอบคุณภาพจากไอจี @ple_nakorn

โดยหลังจากที่เกิดเรื่องดังกล่าวก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจอวยพรให้หายป่วยเป็นจำนวนมาก ซึ่ง เปิ้ล ก็ได้อัปเดตอาการป่วยของตนเองเป็นระยะๆ ว่าดีขึ้นเรื่อยๆ ด้าน จูน กษมา ภรรยาของเปิ้ล ก็ได้โพสต์อัปเดตอาการของสามี พร้อมทั้งให้กำลังใจตลอด

ล่าสุดมีข่าวดีที่ทำให้ เปิ้ล มีกำลังใจมากขึ้น เมื่อหูข้างซ้ายที่ดับมาตลอด 10 วัน ตอนนี้กลับมาได้ยินเสียงแล้ว โดย เปิ้ล โพสต์ภาพข้อความ “วันนี้ 22.05 น. ขณะอาบน้ำ.....จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงน้ำฝักบัวกระทบใบหูข้างซ้ายที่ดับมานาน 10 วัน ดีใจโว้ย!!” และเขียนแคปชั่นในไอจีว่า “น้ำตาไหล!!!!!”

นอกจากนี้ เปิ้ล ยังได้โพสต์อัปเดตอาการป่วยล่าสุดผ่านทางไอจีอีกครั้ง โดยบอกว่า “วันนี้ดีขึ้นมา 60% แล้วค้าบบบบ.......#ขอบคุณๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” และมีแฟนๆ ตลอดจนคนในวงการบันเทิงหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ดีใจด้วย พร้อมทั้งอวยพรให้หายป่วยไวๆ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอส่งกำลังใจให้ เปิ้ล หายป่วยไวๆ ด้วยนะคะ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปิ้ล นาครเปิ้ล นาคร ป่วยเปิ้ล นาคร หูดับดาราป่วยอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้