ข่าว
100 year

แฟนๆ ละครอิน "กัปตัน" ร้ายได้ใจ แห่ชม "เรือนไหมมัจจุราช" แซ่บสมการรอคอย

ไทยรัฐออนไลน์21 ต.ค. 2562 13:30 น.
SHARE

ออกอากาศเพียงไม่กี่ตอน ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ ดีเกินคาด ถึงความสนุก ตื่นเต้น ครบรส ของละคร “เรือนไหมมัจจุราช” อีกหนึ่งซีรีส์ “ตระกูลเรือน” เรื่องล่าสุดจาก ช่องวัน31 ที่ยิ่งใหญ่สมการรอคอย แถมนักแสดงทุกคนยังเชือดเฉือนบทบาทกันอย่างไม่มีใครยอมใคร โดยเฉพาะหนุ่ม กัปตัน-ภูธเนศ กับบทบาทของ “หย่งเจี้ยน” หัวหน้าโรงทอผ้า ที่มีนิสัยไม่เอาไหน วันๆ กินแต่เหล้า แถมยังเจ้าชู้ จนกลายเป็นที่เอือมระอาของคนในตระกูล ซึ่งหนุ่มกัปตันก็เล่นออกมาได้ร้ายสมจริง จนแฟนๆ อินจัด พร้อมใจกันด่าไปทั่วบ้านทั่วเมือง งานนี้แม้ว่าจะโดนด่าเต็มๆ แต่เจ้าตัวก็แฮปปี้สุดๆ ที่คนดูอินขนาดนี้

“ฟีดแบ็กถือว่าดีมากครับ เพราะละครเพิ่งจะออนแอร์ไปได้แค่ 4 ตอน แต่มีคนด่าเยอะมาก โดยเฉพาะตามทวิตเตอร์ โซเชียลต่างๆ บอกว่าผมเล่นร้ายได้ใจ จนถึงขั้นเกลียดไปเลยก็มี (หัวเราะ) ก็ดีใจนะครับ และอยากให้ติดตามชมกันต่อไป เพราะว่านี่แค่จุดเริ่มต้นของเรื่องเท่านั้น เรื่องราวจากนี้ของคนในตระกูลหย่ง จะเริ่มแย่งชิงอำนาจกัน และสุดท้ายใครจะเป็นคนที่ร้ายที่สุด ต้องติดตามครับ”

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

ติดตามเรื่องราวการแย่งชิงอำนาจที่จะทวีความเข้มข้นต่อจากนี้ได้ ในละคร “เรือนไหมมัจจุราช” ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน 31

กัปตัน-เชียร์ ประชันบทเข้มใน “เรือนไหมมัจจุราช” ทั้งหมด 24 ภาพ

“เรือนไหมมัจจุราช” เป็นเรื่องราวของตระกูล “หย่ง” เจ้าของโรงทอผ้าที่ใหญ่ที่สุดใน พระนคร โดยมี หย่งเจี้ยน(กัปตัน-ภูธเนศ) และ หย่งชาง(น๊อต-วรฤทธิ์) 2 พี่น้องเป็นผู้ดูแลกิจการ และ เหม่ยซือ(ต่อง-สาวิตรี) นายแม่ใหญ่ของตระกูล ภายใต้หน้ากากของความเจริญรุ่งเรืองแท้จริงแล้ว โรงทอแห่งนี้กลับเต็มไปด้วยด้านมืดของบรรดาลูกสะใภ้ สไบ(นุ้ย-สุจิรา) และ พิกุล(ไอซ์-อภิษฎา) ภรรยาทั้งสองของหย่งเจี้ยน ที่หวังจะโค่นอำนาจจากเหม่ยซือ อีกทั้งหย่งเจี้ยนยังคอยเอารัดเอาเปรียบหย่งชาง น้องชายต่างมารดา จนทำให้ เซี้ยะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) เมียของหย่งชางทนไม่ไหว ต้องลุกขึ้นมาทวงความยุติธรรมให้กับสามี ความสัมพันธ์ของคนในตระกูลแปรเปลี่ยนเป็นมหากาพย์แห่งการช่วงชิงอำนาจ ใครจะอยู่ ใครจะไป และใครได้เป็นผู้ครองเรือน...ห้ามพลาดละครพีเรียดรสแซบ “เรือนไหมมัจจุราช” ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.10น. เริ่มตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคมนี้ ทางช่องวัน31
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรือนไหมมัจจุราชละคร เรือนไหมมัจจุราชกัปตัน ภูธเนศหย่งเจี้ยนนิยายละครช่องวันเรือนไหมมัจจุราช เรื่องย่อละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้