ไลฟ์สไตล์
100 year

"นุ่น" โดน "โดนัท" ประกบปาก กล่อมอยู่นานกว่าจะยอมในละคร “เพลิงเสน่หา”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์21 ต.ค. 2562 07:01 น.
SHARE

โอว เปิดตัวพระเอกละคร “เพลิงเสน่หา” ได้หวือหวามาก! ด้วยฉากที่ โดนัท–ภัทรพลฒ์ ได้ประกบปากกับนางเอกรุ่นพี่ นุ่น–วรนุช กันเลยทีเดียว โดยเป็นตอนที่ คุณเทียนหยดฟ้า (นุ่น) ได้ยินเสียง รำเพย (แนท–ณัฐชา) ในหัวอยู่ตลอดเวลา เลยเตลิดกระโดดลงน้ำ โมก (โดนัท) รีบโดดลงไปช่วยแล้วยังช่วยผายปอดเพื่อช่วยชีวิต

ข่าวแนะนำ

ฉากนี้ถ่ายทำพิถีพิถันถึงกับใช้เวลาถ่ายถึง 2 วัน โดนัท มีอาการตื่นเต้นจนเกร็งเพราะต้องเข้าฉากใกล้ชิดกับพี่นุ่น ซะขนาดนั้น พอ นุ่น เห็นพระเอกรุ่นน้องตื่นเต้นมือไม้สั่นก็เลยดึงมาจับเข่าคุยและพยายามสร้างความสนิทสนมจนค่อยๆผ่อนคลาย ตอนซักซ้อม โดนัท ก็ยังมีอาการเกร็งให้เห็นบ้าง ไม่กล้าที่จะถูกเนื้อตัว นุ่น ซึ่ง นุ่น ก็ชวนคุยพูดเย้าแหย่ โดนัท จนสนิทสนมขนาดกล้าจับเนื้อจับตัว นุ่น ได้ แต่จะให้ผายปอด พี่นุ่น ก็ยังไม่กล้าอยู่ดี นุ่น จึงช่วยจัดท่าให้และปลอบ โดนัท ว่า “ไม่ต้องเขิน พี่เล่นบทแบบนี้มาเยอะแล้ว”

เมื่อ ผกก. ป้าติ๋ม–เพ็ญลักษณ์ เห็นว่าพร้อมแล้วก็สั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ นุ่น กระโดดลงน้ำ จากนั้น โดนัท ก็รีบโดดตามลงไปช่วยพาขึ้นมาบนฝั่ง ก่อนจะก้มหน้าลงไปช่วยผายปอดให้ ลุ้นว่าจะเทกมั้ย สรุปคือสอบผ่าน เฮ้อ โล่งอก!...ตามชมได้คืนนี้ ทางช่อง 7.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพลิงเสน่หานิยายนุ่น วรนุชโดนัท ภัทรพลฒ์ผายปอดแนท ณัฐชากระโดดน้ำละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 11:52 น.