ข่าว
100 year

"โซฟี่" สวมวิญญาณร้าย ยืนมอง "ต่าย" ตายต่อหน้าในละคร “เพลิงริษยา”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์21 ต.ค. 2562 06:45 น.
SHARE

เมื่อความแค้นเข้าครอบงำ บางทีคนเราก็ร้ายได้ถึงที่สุด เห็นจาก โซฟี่–อัปสรสิริ ในละคร “เพลิงริษยา” ของค่ายดูมันดี ในฉากที่ ยายสมพิศ (ต่าย–เพ็ญพักตร์) พยายามปรับปรุงตัวเพื่อให้ แก้ว (โซฟี่) ไม่ทิ้งตัวเองไป โดยการเอาใจทุกอย่าง ทั้งปอกผลไม้ให้กินและซื้อเค้กวันเกิดให้ แต่ แก้ว ตัดสินใจแน่แล้วว่าจะทิ้ง ยายสมพิศ และทิ้งบ้านนี้ไป แต่ก็เกิดเหตุการณ์เลวร้ายขึ้น เหมือนลองใจครั้งสุดท้ายว่าจะกลับใจ หรือร้ายให้สุด!

ทีมงานเซตบ้านย่านชุมชนมีนบุรี เป็นสถานที่ถ่ายทำ ฉากนี้ ผกก. วุธ–อัษฎาวุธ บิวต์อารมณ์ก่อนถ่าย จน โซฟี่ นั่งน้ำตาแตก ถึงตอนถ่ายจริง ต่าย เหม่อลอยปอกผลไม้คิดถึงเรื่องราวความร้ายกาจของตัวเองในอดีต จากนั้น โซฟี่ เดินเข้ามาด้วยสีหน้าไร้อารมณ์ ต่าย เห็นก็ดีใจรีบยกเค้กวันเกิดมาให้ แต่ โซฟี่ ไม่สนใจ พูดด้วยน้ำเสียงเรียบเฉยว่าจะไม่กลับมาที่นี่อีก ต่าย อ้อนวอนขอโทษและยื้อให้ โซฟี่ อย่าทิ้งตัวเองไป

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

แต่ถูก โซฟี่ สะบัดจน ต่าย ล้ม ทำให้โรคหัวใจกำเริบ โซฟี่ สับสนว่าจะช่วยดีมั้ยคิดไปคิดมาสติหลุดกรีดร้องอย่างบ้าคลั่ง จากนั้นความเย็นชาก็เข้าครอบงำมองดู ต่าย ทุรนทุรายอย่างทรมานจนทำข้าวของล้ม แอลกอฮอล์เกิดติดไฟและลุกลามอย่างรวดเร็ว...โซฟี่ จะตัดสินใจ อย่างไร? ตามชมได้ในวันจันทร์นี้ 18.20 น. ช่อง 8.

อ่านข่าวใกล้เคียง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โซฟี่ อัปสรสิริเพลิงริษยานิยายต่าย เพ็ญพักตร์วุธ อัษฎาวุธวิญญาณร้ายความแค้นละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้