ข่าว
100 year

สนุกไม่ไร้สาระ

แจ๋วริมจอ21 ต.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

รายการตะลอนข่าว เพียบพร้อมไปด้วยสาระความรู้และความสนุกสนานฮาเฮ ทั้งเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยว อาหารการกินที่ unseen ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรมประเพณี วิถีชีวิตชาวบ้านจากทั่วทุกถิ่นของไทย

สามผู้ดำเนินรายการสายฮาได้แก่ คุณอาร์ม ชนะ เดชภิรัตนมงคล คุณนิวนาว ชิสา อธิบุญญโชค (สุภาณี คชพันธ์สมโภชน์) และคุณใบตอง รัชตวรรณ โพชนุกูล สร้างสีสันความบันเทิง ความสนุกสนานเฮฮา ด้วยมุกที่เกิดขึ้นสดๆได้ตลอดเวลา

ตะลอนข่าว เป็นอีกหนึ่งรายการ ออกอากาศสดของ ไทยรัฐทีวี ผู้ชมสามารถส่งข้อความมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในระหว่างการออกอากาศ ผ่านทางไลน์ Thairath หรือจะส่งเป็นสติกเกอร์ไลน์ก็ได้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแม้แต่สตางค์เดียว

ตอนนี้สติกเกอร์ไลน์ของรายการตะลอนข่าวได้เปิดให้ดาวน์โหลดกันแล้ว เป็นภาพของผู้ดำเนินรายการทั้งสามคนกับข้อความโดนๆ ซึ่งมีอยู่ทั้งหมด 24 แบบ

โดยการเข้าไปร้านสติกเกอร์หรือ Sticker Shop พิมพ์ค้นหาคำว่าตะลอนข่าว หรือ Talon khao จากนั้นก็ซื้อสติกเกอร์ โดยต้องใช้จำนวน 100 พอยต์ หรือคิดเป็นเงินประมาณ 60 กว่าบาท ติดตามดูรายละเอียดได้ที่เฟซบุ๊กตะลอนข่าว

หรือติดตามได้ทางรายการตะลอนข่าว ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 08.40–09.48 น. ส่วนวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 10.50–11.35 น. มีผู้ดำเนินรายการสองคนคือ คุณอาร์ม ชนะ เดชภิรัตนมงคล และคุณใบตอง รัชตวรรณ โพชนุกูล.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอตะลอนข่าวไทยรัฐทีวีสติกเกอร์ไลน์วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์ร้านสติกเกอร์ดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้