ข่าว
100 year

ภูมิใจเป็นคนไทย แอน อยากให้โลกได้รับรู้ด้วย

ไทยรัฐออนไลน์20 ต.ค. 2562 12:56 น.
SHARE

งดงามอย่างที่เห็น ช่วงนี้ฟิตหุ่นเฟิร์มพร้อมเกินร้อย นางงามลูกครึ่งเดนมาร์ก-ไทย แอน แอนโทเนีย โพซิ้ว มิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss Supranational Thailand 2019 พร้อมสุดฤทธิ์ที่จะบินไปประกวด มิสซูปร้าเนชั่นแนล Miss Supranational 2019 ที่โปแลนด์ ในวันที่ 6 ธันวาคมนี้ พร้อมเต็มที่เพราะมีทีมดีคอยดันอย่างจริงจัง นั่นก็คือ เนย ณหทัย เล็กบำรุง ผู้ถือลิขสิทธิ์ มิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss Supranational Thailand

แอนเพิ่งไปสะบัดสวยสะพรึง ร่วมเดินแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรแพงจัง ของแบรนด์ชูชัย Chu Chai ในงานเจมออฟทรอน Gem of Thrones ที่ชั้น M ห้างเอ็มโพเรียม จัดโดยเจ้าแม่เพชร ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ ดึงพิธีกรดัง โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา มาร่วมงานนี้ด้วย

แอนเปิดใจสวยๆ เลยว่า "แอนภูมิใจนะคะ ที่แอนเป็นคนไทย ไม่ว่าแอนจะไปที่ไหน แอนจะได้รับการต้อนรับที่ดีเสมอ ได้รับรอยยิ้มอย่างจริงใจ ได้รับน้ำใจดีๆ ตลอด แอนอยากให้โลกได้เห็น เหมือนที่แอนเห็นว่า ประเทศไทยมีมากกว่าความสวยงามภายนอก แต่ประเทศไทยยังมีความสวยงามจากภายในด้วยค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอน แอนโทเนีย โพซิ้ว มิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss Supranational Thailand2019เนย ณหทัย เล็กบำรุงเนย แอนแอน นางงามซูปร้าไทยกอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้