กีฬา
100 year

เมย์ พิชญ์นาฏ อารมณ์ดี พร้อมเคลียร์ดราม่าแฉฉกแฟนคนอื่น (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์18 ต.ค. 2562 18:30 น.
SHARE

เพิ่งจะเปิดตัวว่ากำลังมีความรักครั้งใหม่กับหนุ่มนอกวงการ บิ๊ก อัครวัฒน์ ไปไม่ทันข้ามวัน สำหรับสาวสวยเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ก็ถูกคนออกมาแฉว่าไปแย่งแฟนคนอื่นมา ล่าสุดสาว เมย์ ได้มาร่วมงาน Pink Alert 2019 มะเร็งเต้านมหายขาดได้ แค่รู้ไว ก็หายทัน ที่โรงแรม The westin Grande Sukhumvit Stateroom 3 ชั้น 8 เลยไม่พลาดที่จะสอบถามเรื่องข่าวเปิดตัวแฟนใหม่ และดราม่าแย่งแฟนคนอื่นมา ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจถึงเรื่องนี้ด้วยท่าทางอารมณ์ดีมีความสุขว่า

เมย์ พิชญ์นาฏ

หัวใจตอนนี้สีชมพู?
ไม่ได้เป็นมะเร็งค่ะ หัวใจก็แข็งแรงมาก

เปิดตัวหวานแหววมาก?
จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจจะหวานแหววออกสื่อด้วย คราวก่อนที่ให้สัมภาษณ์ไปว่าไม่อยากมีแฟน แต่บังเอิญมี (ยิ้มเขิน) ก็ว่าจะไม่รักจริงๆ ตามแฮชแท็กนั้นเลย

แล้วทำไมถึงรัก?
เค้าน่ารัก น่ารักทุกตรง (ยิ้ม) ก็พยายามแล้ว ไม่เอาๆ เป็นเพื่อนกันดีกว่า

เมย์พยายามพาตัวเองออกมาตลอด?
ก็พยายาม เอาตรงๆ ก็อายนะ คบเพื่อนตัวเอง ตลก ไม่เอา บ้า มันไม่ใช่ ก็เป็นแบบนี้มาสักพัก รู้สึกว่าจะดีเหรอ จนวันนั้นที่ไปเกาหลีกัน ตอนที่ยังไม่มีฉายที่จอ มีเหมือนเป็นนักร้องสองเสียงโอเปร่า ร้องเพลงอยู่ เค้าก็มาถามว่าเป็นแฟนกันมั้ย ก็งง ไม่ได้ตอบอะไร พอสักพัก ก็เห็นที่จอ ก็เลยโอเค

ตกใจมั้ย?
นิดนึงค่ะ นิดหน่อย

เค้าแอบรักนานแล้ว?
เราเป็นเพื่อนกัน จริงๆ ก็รักกัน เค้าเป็นเพื่อนรักของเมย์คนนึงที่อยากเห็นเค้ามีความสุข เค้าก็คงเหมือนกัน

ก่อนหน้านี้เค้าตามจีบมั้ย?
ไม่นะ ไม่เคยตามจีบแบบนั้น เราสนิทกัน เค้าโสด เดตกับใครก็เล่าให้เราฟัง เราโสด เดตกับใครก็เล่าให้เค้าฟัง เป็นแบบนั้นมากกว่า ไม่คิดจะมาชอบกันเอง

มารู้สึกตอนไหน เริ่มรู้ใจตัวเองเมื่อไหร่?
อืม หลังๆ พอมันเบื่อเรื่องความรัก ก็เฉยๆ มีอะไรก็ปรึกษา ด้วยความที่เราไม่มีแฟน เมย์เป็นคนที่กุ๊กกิ๊กนิดนึง เวลาเจออะไร เหมาะกับใคร เมย์จะชอบซื้อให้ บางทีเค้าโทรมาถามทำอะไรอยู่ เราดูของอยู่ก็ถามว่าเอาอะไรมั้ย จนวันนึง มันเป็นจังหวะนรก ที่เมย์ก็แบบเราไม่เจอใครที่คุยแล้วแบบง่ายๆ แบบนี้เลยเนอะ ไม่ได้คิดมีอะไรแอบแฝง พูดเฉยๆ แล้วเค้าก็มองหน้า มันเป็นจังหวะนรก แล้วเค้าก็ถาม เราก็บอกว่าอย่าถามดีกว่า

วันที่มาขอเป็นแฟนเค้าพูดอะไรบ้าง?
จริงๆ ก่อนหน้านี้เค้าก็พูดอยู่เรื่อยๆ คบกันมั้ย

ตอนนั้นคิดว่าเค้าพูดเล่นหรือพูดจริง?
ก็รู้ว่าพูดจริงแหละ ไม่กล้าคบ อายเพื่อน ตอนนี้ก็อายทั้งประเทศ พูดตรงๆ

จากเพื่อนมาเป็นแฟน สถานะการเรียกการพูดคุยเหมือนเดิมมั้ย?
ไม่เหมือนค่ะ ตอนนี้เป็นแฟน (ยิ้ม) ไม่อยากใช้แฮชแท็กเก่าอะค่ะ รักมากกว่าเดิมอีกอะ

ลำบากใจมั้ย?
ไม่ๆ ตอนแรกรู้สึกลำบากใจมาก แต่พอเป็นข่าวไปแล้วก็รู้สึกสบายใจ เราจะได้ไม่ต้องมารู้สึกว่าเราทำอะไรผิด เราแอบกิ๊กกันเหรอ แอบชอบกันเหรอ มันทุเรศ เวลาเจอเพื่อนเยอะๆ ทำตัวอย่างไร ทุกคนจะมอง ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าเราสนิทกัน แต่เป็นเรา 2 คนที่นอยด์ ตอนนี้ก็สบายใจค่ะ ล่าสุดก็ไปเจอเพื่อนทั้งกลุ่มเลย เค้าก็ล้อ เราก็โอเค เอาเต็มที่เลย

ทริปนี้ดูหวานมาก?
ก็โอเค ไม่มากหรอก เพราะอีกวันมันมีดราม่า (ยิ้ม) มันก็เลย เอ้า ความสุขหมดเร็วจังเลย (หัวเราะ)

เรื่องดราม่า มีคนออกมาแฉ?
เมย์ก็อธิบายไปหมดแล้ว ไม่อยากพูดอะไรหลายรอบ เมย์ไม่ชอบโกหก เหมือนตอนที่บอกว่าไม่อยากมีแฟน เราก็รู้สึกอย่างนั้นจริงๆ วันนึงที่เรามี เราก็อยากบอกว่ามีแล้วนะ ไม่อยากจะโกหกคบซ่อนๆ ไหนว่าไม่อยากมีไง มีอะไรก็บอกทุกคนหมด ไม่มีปิดบัง ไม่อยากอวด ไม่อยากเว่อร์ ไม่ได้คิดว่าตัวเองสวย ที่พูดคือประชด รำคาญ อยากอยู่แบบสงบบ้าง ดาราก็เป็นคน อยากคบอยากมีแฟนปกติ นี่แก่แล้วด้วย เพื่อนมีลูกหลายคนแล้ว แค่มีแฟนเอง

ทางบิ๊กก็ออกมาปกป้อง?
เมย์ก็ถามว่าเป็นใคร ทำไมเค้าบอกเป็นลูกน้อง เค้าก็แบบกดไปดู ก็บอกว่าคนนี้เป็นเด็กที่ร้านเก่าเมื่อ 5 ปีที่แล้วที่ออกไป เป็นเด็กอายุ 19 มีลูก 2 คน สามี 2 ก็เลยไม่รู้ว่าชีวิตเค้าเป็นอย่างไร เค้าอาจจะคิดว่าเราเหมือนเค้ามั้ง

รู้สึกแย่มั้ย เปิดตัวปุ๊บมีดราม่าปั๊บ?
ก็ซวย ไม่รู้จะพูดอะไร แต่ก็ไม่ได้กลัว ความจริงคือความจริง เราไม่ได้ทำอะไรผิด ก็ไม่อยากพาดพิงถึงอดีต บางทีเค้าอาจจะไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลย ก็สงสารเค้า อย่าไปยุ่งอะไรกับเค้าดีกว่า เมย์ไม่ต้องยืนยันอะไร ความจริงก็คือความจริง อยากให้ไปเช็ก เช็กกันได้เต็มที่เลย เช็กร้านสูท โชว์รูม ร้านเมย์ เช็กเพื่อนเมย์ สังคมเมย์ แต่เอาที่มีตัวตนและยังอยู่กับเราจริงๆ ไม่ใช่ว่าออกไปนานมากแล้วและจะพูดอะไรก็ได้

ทุกคนโดนแหละ อยากจะนินทา อยากจะพูดอะไรก็พูดได้ เมย์แคร์ตรงนี้มากกว่า อยากให้ดูก่อน เช็กก่อน เดี๋ยวนี้โซเชียลมันแรง คนด่ามา 1 คน อีก 3 คนแชร์ไปก็กระจายเป็น 30 คน ก็กระจายไปเรื่อยๆ แล้วก็มารุมด่าเรา ตัวเราไม่เท่าไหร่ เราอยู่มานาน เราชิน และไม่ชอบที่ทำให้คนที่รักเรา เป็นห่วงเรา เมย์โดนหลอกรึเปล่า พ่อแม่จะคิดยังไงลูกโดนหลอกเหรอ เค้ามีแฟนอยู่แล้วและไปแย่งเค้ามา เราไม่อยากให้เค้าผิดหวังในตัวเรา

บิ๊กโอเคมั้ย?
เค้าก็น่าจะงง ตกใจมากกว่า เค้ารู้อยู่แล้วว่าจะมีอะไรแบบนี้ แต่ไม่ได้คิดมากกว่าว่าจะมีดราม่า แล้วเมย์ก็ร้องเพลงให้เค้าฟัง เหนื่อยมั้ยคนดีมีพี่เป็นแฟน เค้าบอกอย่าร้องต่อนะเพราะท่อนต่อไปมันแย่มาก (หัวเราะ)

กลัวมั้ยว่าจะมีคนออกมาแฉอีก?
ขุดเลย ยิ่งขุดยิ่งดีจะได้รู้ว่ามันไม่จริง ไม่มีอะไร แต่ไม่มีงานทำกันเหรอ

อยากบอกอะไรกับคนที่ต้องการจะขุดคุ้ยมั้ย?
ตอนนี้คนนั้นน่าจะรู้ตัวแล้วว่าเข้าใจผิดและมโนไปเอง เพราะได้ยินมา เค้าก็ขอโทษเจ้านายเค้าแล้ว ถึงเมย์จะรู้สึกว่าทำไมไม่ขอโทษเมย์ล่ะ ก็ช่างมันเถอะ คงเด็กอะค่ะ ไม่มีวุฒิภาวะ แต่บางเพจที่อยากได้ยอดไลค์ หน้าบาง ด่าเราไว้เยอะ ยังอยากด่าต่อ ก็แล้วแต่ ผู้จัดการนั่งอยู่ตรงนั้นก็หงุดหงิด ตัวสั่นอยู่ ถือเอกสารรวบรวมข้อมูลส่ง ปอท. ก็อยู่ที่เค้า เมย์ไม่ยุ่งเรื่องนี้ดีกว่า เมย์ให้ฝ่ายกฎหมายขอเมย์และผู้จัดการของเมย์วินิจฉัยเอาว่าอยากจะทำอะไร

จะฟ้อง?
เมย์ไม่ได้เป็นคนขี้ฟ้องและก็เกลียดการที่เอาไปเขียนว่าจะฟ้อง เมย์อยู่เฉยๆ แต่แค่อยากบอกว่าเห็นใจกันหน่อย ลองมาอยู่ในที่ที่เมย์อยู่ มันก็อยากเป็นคนธรรมดา ปกติ เมย์ไม่เคยโกหก ผิดศีลธรรม อยู่มาขนาดนั้น กอดคานมาแน่นมาก

พร้อมจะลงจากคานยัง?
พร้อมลงถ้าเจอคนที่เค้ารักเรามาก

คนนี้มีโอกาสพร้อมลงมั้ย?
ก็ไม่รู้ ต้องดูต่อไป เพิ่งจะเลื่อนจากเพื่อนขึ้นมา

ส่วนตัวคาดหวังแค่ไหนกับความรักครั้งนี้?
ไม่ได้คาดหวังอะไร คาดหวังว่าจะไม่มีใครมากวนใจมากกว่า น่าเบื่อ

คุณพ่อคุณแม่โอเคใช่มั้ย?
โอเคมั้ยเหรอ เคยพาไปสวัสดีที่บ้านครั้งนึง ก็แฮปปี้ที่อุ้มหลานแล้วหลานไม่ร้องมากกว่า (ยิ้ม) (ผ่านไป 1 ด่าน?) ใช่ค่ะ ดูต่อไปค่ะ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากรเมย์ พิชญ์นาฏ แฟนเมย์ พิชญ์นาฏ ความรักเมย์ บิ๊ก แฟนบิ๊ก อัครวัฒน์ดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้