ข่าว
100 year

โฟกัส ขอบคุณคนที่เข้าใจ หลังเจอวิจารณ์แรงกอด เจมส์ กลางรายการ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์17 ต.ค. 2562 18:44 น.
SHARE

กลายเป็นประเด็นร้อนๆ ให้ชาวโซเชียลบางส่วนวิพากษ์วิจารณ์ เมื่อนักแสดงสาวหน้าใส โฟกัส จีระกุล ควงแฟนหนุ่ม เจมส์ กิจเกษม แมคแฟดเดน หรือ เจมส์ บีโอวาย ไปออกรายการ “Guess My Age รู้หน้าไม่รู้วัย” ทางช่อง 7HD และมีช็อตที่ โฟกัส กอด เจมส์ ในรายการ ทำให้เกิดกระแสวิจารณ์ว่า โฟกัส ทำตัวเกินงาม และใช้คำพูดรุนแรงต่างๆ นานา

โฟกัส-เจมส์ ขอบคุณภาพจากรายการ "GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย" ทางช่อง 7 HD

แต่ล่าสุดเพจ เรื่องเล่าล้านกิโลเมตร A Million Miles Story ก็ได้นำภาพของ โฟกัส-เจมส์ ในรายการดังกล่าว และภาพที่คอมเมนต์วิจารณ์แรงๆ จากชาวเน็ต มาโพสต์พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นว่าได้ดูคลิปรายการดังกล่าว ตอนดูไม่ได้รู้สึกอะไร แต่อ่านคอมเมนต์แล้วรู้สึกว่าแต่ละคนใช้คำพูดแย่ๆ ต่างๆ นานา เพียงเพราะกอดแฟนออกรายการ ซึ่งตนเข้าใจวัฒนธรรมไทย แต่ตอนนี้โลกมันเปลี่ยนไปแล้ว วัฒนธรรมไทยก็เปลี่ยนไปเช่นกัน คนเป็นแฟนกันจับเนื้อต้องตัวกันไม่แปลกอะไร สิ่งที่โฟกัสทำก็แค่กอดเท่านั้น

อีกอย่างโฟกัสอายุ 26 ปี ไม่ใช่เด็กๆ แล้ว คนในวัยเดียวกันแบบนี้ก็แต่งงานมีครอบครัวแล้ว และการแต่งงานก็ไม่สามารถถูกยกมาเป็นกฎเกณฑ์ที่จะอนุญาตให้คนแสดงความรักในที่สาธารณะกันได้อย่างเดียว บางทีก็น่าคิดว่าคนบางคนตีกรอบให้คนอื่นมากเกินไปหรือเปล่า เอาบรรทัดฐานของเรามาตัดสินไม่ได้หรอกว่าอะไรเกินงามหรือไม่เกินงาม

ซึ่งหลังจากที่เพจดังกล่าวได้แสดงความคิดเห็น ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นทำนองว่าเห็นด้วย พร้อมทั้งให้กำลังใจโฟกัส และโฟกัสเองก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจผ่านทางเพจดังกล่าวว่า “กัสอยู่ในวงการนี้มา 16 ปีแล้วค่ะ โดนด่ามาตลอด โดนด่ามาเรื่อยๆ เราห้ามเค้าไม่ได้อะค่ะ ทำได้แค่ไม่เก็บมาใส่ใจ แต่ขอบคุณจริงๆ นะคะที่เป็นห่วง มีกำลังใจขึ้นเยอะเลย ^^” โดยมีแฟนๆ กดไลค์และให้กำลังใจ ส่วนเจ้าของเพจดังกล่าวก็คอมเมนต์ให้กำลังใจโฟกัสด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โฟกัส จีระกุลเจมส์ บีโอวายเจมส์ กิจเกษมเจมส์ โฟกัสคู่รักดาราดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้