ไลฟ์สไตล์
100 year

ผจก. ยืนยัน จั๊กจั่น โกรธจริงไม่มีสคริปต์ ตอก ซาบีน่า หุบปาก พี่ไม่ฟัง!

ไทยรัฐออนไลน์17 ต.ค. 2562 15:17 น.
SHARE

กลายเป็นรายการที่ถูกพูดถึงอย่างมาก สำหรับ “The Face Men Thailand 3” (เดอะเฟซเมนไทยแลนด์ ซีซั่น 3) ทางช่องไทยรัฐทีวี เพราะการแข่งขันของบรรดาหนุ่มๆ ที่ว่าเข้มข้นแล้ว การฟาดฟันฝีปากระหว่างเมนเทอร์ เก้า จิรายุ ละอองมณี, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, ซาบีน่า ไมซิงเกอร์, อาร์ต อารยา เข้มข้นแบบแซ่บสุดๆ

จั๊กจั่น-เก้า-อาร์ต-บีน่า-ตือ สมบัษร ขอบคุณภาพจากไอจี @jj_akhamsiri
จั๊กจั่น-เก้า-อาร์ต-บีน่า-ตือ สมบัษร ขอบคุณภาพจากไอจี @jj_akhamsiri

ข่าวแนะนำ

โดยเฉพาะการปะทะกันระหว่าง จั๊กจั่น-ซาบีน่า ในเทปรายการวันที่ 12 ต.ค. 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งช็อตที่ จั๊กจั่น พูดกับ ซาบีน่า ว่า “น้อง น้องหุบปากค่ะ พี่ไม่ฟัง!!” และ ซาบีน่า โต้กลับว่า “เดี๋ยวก่อนค่ะ ถ้าไม่คิดที่จะให้เกียรติกันเนี่ย ต่อจากนี้ก็เกลียดนะคะพี่” และ จั๊กจั่น ตอบว่า “ได้ค่ะ ยินดี” กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์

จั๊กจั่น-อาร์ต-บีน่า ขอบคุณภาพจากไอจี @jj_akhamsiri
จั๊กจั่น-อาร์ต-บีน่า ขอบคุณภาพจากไอจี @jj_akhamsiri

จากคลิปดังกล่าวหลายคนสงสัยว่าเป็นสคริปต์รึเปล่า งานนี้ อาบี ผู้จัดการส่วนตัวของจั๊กจั่น โพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมทั้งเขียนข้อความยืนยันว่าไม่มีสคริปต์จริงๆ โดยบอกว่า “ใครที่เข้าใจว่ามีสคริปต์ ยืนยันเลยนะคะว่าไม่มี!! แหกจริง โกรธจริง ได้แต่หวังว่า ทุกคนจะแยกแยะได้แบบคนทำงาน เมื่อรายการจบ ทิ้งไว้ตรงนั้น ข้างนอกทุกคนคือพี่น้องร่วมวงการเดียวกัน” โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันหลายคน

และล่าสุด เมื่อ จั๊กจั่น เกิดอาการเบลอ วิ่งขึ้นรถของทีม อาร์ต-บีน่า ระหว่างไปทำแคมเปญของรายการ งานนี้เจ้าตัวเลยถูกทีม อาร์ต-บีน่า อัดคลิปแซวยกใหญ่ และ อาบี โพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “พีคมากก!! เรื่องมีอยู่ว่า #thefacementhailand3 จะแยกห้องเมนเทอร์ แยกทีมหน้า-ผม-ครีเอทีฟ ทีมใครทีมมัน ห้ามเข้าห้องเมนเทอร์คนอื่น ห้ามพบปะพูดคุยระหว่างถ่ายรายการ

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ขอบคุณภาพจากไอจี @jj_akhamsiri
จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ขอบคุณภาพจากไอจี @jj_akhamsiri

วันเกิดเหตุทำแคมเปญ EP ล่าสุด ห้องเมนเทอร์กับที่ทำแคมเปญคนละที่กัน ต้องนั่งรถตู้ไป แล้วฝนตกหนัก ทีมงานเอาร่มมากางรับขึ้นรถ แต่เมนเทอร์จั๊กจั่นเมาฝน วิ่งขึ้นรถผิดคัน ดั๊นนนไปขึ้นคัน #teamartbina จบข่าว!! เค้าไม่ปล่อยตัวลงมา อีพวก #TeamJAKJAAN ได้แต่ยืนเหวอ วิ่งตามแม่กลับมาไม่ทัน..... เมนเทอร์อาร์ตจึงส่งคลิปนี้มาค่ะ เผ็ดแต่อ๊องไม่ได้นะลูกกกก @jj_akhamsiri” กลายเป็นคลิปที่เรียกเสียงฮาจากเพื่อนๆ รวมไปถึงแฟนๆ ของ จั๊กจั่น เพียบเลยทีเดียว

เรียกว่าเป็นการยืนยันว่าถึงแม้ในรายการบรรดาเมนเทอร์จะปะทะเดือดกันแค่ไหน แต่ทุกคนก็แยกแยะได้ว่าเมื่อรายการจบก็ทิ้งไว้ตรงนั้น นอกรายการทุกคนคือพี่น้องร่วมวงการเดียวกันจริงๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จั๊กจั่น อคัมย์สิริซาบีน่า ไมซิงเกอร์อาร์ต อารยาThe face Thailand 3เดอะเฟซเมน ไทยแลนด์ ซีซั่น 3อินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 11:57 น.