ข่าว
100 year

“เบิ้ล-ธัญญ่า-ลาดา” ฉลอง! “#อยากแฮชแท็กว่ารักเธอ”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์18 ต.ค. 2562 07:30 น.
SHARE

อาร์สยาม ประกาศข่าวดี มียอดแฟนเพลงติดตามยูทูบ : Rsiammusic ถึง 14 ล้าน Subscribers ตอกย้ำกระแสตอบรับความเป็นค่ายเพลงที่มีศิลปินและผลงานที่ตอบโจทย์กลุ่มผู้ฟังทั่วประเทศ ซึ่งในปีนี้มีเพลงฮิตติดชาร์ตทั้ง “เยฮี้เย–อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม” ที่ติดอันดับ #1 ในมาแรงของยูทูบในช่วงเปิดตัว และปัจจุบันยอดวิ่งทะลุ 40 ล้านวิว รวมถึงล่าสุดเพลง “กูลืมเขาแล้ว–เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” ปล่อยออกมาก็ติดอันดับ #1 มาแรงเช่นกัน และยอดวิวพุ่งถึง 16 ล้านวิวภายใน 2 สัปดาห์

งานนี้ “อาร์สยาม” เลยต้องฉลองตามคำเรียกร้อง พร้อมส่งโปรเจกต์สุดพิเศษเอาใจแฟนเพลง ดึงซุปตาร์เดินดินศิลปินพันล้านวิว เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม และสาวอีสานมหัศจรรย์ ธัญญ่า อาร์สยาม อาร์แอนด์บีสาวเจ้าเสน่ห์ ลาดา อาร์สยาม ร่วมถ่ายทอดเรื่องราว “#อยากแฮชแท็กว่ารักเธอ” หนังสั้นสุดพิเศษ เตรียมฉายในยูทูบ Rsiammusic ปลายเดือน ต.ค.นี้

เบิ้ล เผยว่า “ขอขอบคุณทุกคนนะครับ ถือเป็นความภูมิใจของพวกเราที่ตั้งใจทำงานแล้วมีแฟนเพลงให้การตอบรับอย่างต่อเนื่อง จนวันนี้มีผู้ติดตามในยูทูบ 14 ล้านคน เป็นฐานแฟนคลับอาร์สยามที่เราต้องดูแล เรากำลังถ่ายทำหนังสั้นเรื่อง #อยากแฮชแท็กว่ารักเธอ มีผมกับน้องธัญญ่าและน้องลาดามาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักสามเส้า เอ๊ย! ความรักของหนุ่มๆ สาวๆ น่ารักๆ ให้แฟนๆ ได้ชมกันฟินๆ ฮาๆ ทางช่องยูทูบ Rsiammusic”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อาร์สยามเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยามธัญญ่า อาร์สยามลาดา อาร์สยามดอกฟ้า อาร์สยามกูลืมเขาแล้วยูทูบนักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้