กีฬา
100 year

"แมน-น้ำหวาน" ได้วิวาห์ซะที "ริด้า" ร้ายพา "นิคกี้" บุกฆ่าเจ้าสาวใน "ฝ่าดงพยัคฆ์"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์17 ต.ค. 2562 07:15 น.
SHARE

เดินเรื่องมาใกล้ถึงบทสรุปแล้ว สำหรับละคร “ฝ่าดงพยัคฆ์” ที่เรื่องราวมาถึงตอนที่เหมือนจะแฮปปี้เพราะแม่พระเอกไฟเขียวให้พระเอกนางเอก หมวดรวี (แมน–ธกฤษณ์ สรนันท์) กับ เดือน (น้ำหวาน–รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) แต่งงานกันแล้ว แต่แล้วกลับมีงานงอกโผล่มาเป็นอุปสรรคความรักขึ้นอีก

โดยฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ หมวดรวี (แมน) ได้ไฟเขียวจากแม่ให้แต่งงานกับ เดือน (น้ำหวาน) แต่ในวันงานกลับมีเรื่องแทรกซ้อนขึ้นมา เพราะ มยุรี (ริด้า–ฟาริดา) ที่ยังคงแค้น หมวดรวี เดือน และทุกคน ก็มาร่วมงาน ดูภายนอกเหมือนจะมาแสดงความยินดี แต่ความจริงแล้วเธอมีแผนร้ายที่ทุกคนคาดไม่ถึง แล้วยังพา ลายเมฆ (นิคกี้ บุญธรรม) บุกมาป่วนงานอีก โดย ลายเมฆ แค้นที่โดน เดือน หลอกให้รัก แล้วมาแต่งงานกับ รวี จึงเข้าไปทำร้าย เดือน

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

ฉากนี้ฟากพระเอกหนุ่ม แมน ได้แต่งตัวหล่อจัดเต็ม ส่วนนางเอกสาว น้ำหวาน ก็จัดเต็มทั้งหน้าผม พอแต่งตัวเสร็จยังไม่ได้ทันได้เข้าพิธี ก็ต้องมาบู๊กับหนุ่ม นิคกี้ ซึ่งลำพังแค่คิวบู๊ก็ไม่ง่ายแล้ว ยังต้องใส่เสื้อผ้าที่คับพอดีตัวอีกทำให้เคลื่อนไหวยิ่งลำบาก...ก็มาลุ้นกันว่าพระนางจะได้แต่งงานกันหรือไม่ ในคืนวันพฤหัสบดีนี้ 20.15 น. ทางช่องพีพีทีวี เอชดี 36.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฝ่าดงพยัคฆ์นิยายแมน ธกฤษณ์น้ำหวาน รักษ์ณภัควิวาห์ฆ่าเจ้าสาวความแค้น

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้