ข่าว
100 year

"เจี๊ยบ" ลั่นมือหนัก เล่นกับ "นุ่น" ตบเป็นตบ ในละคร “เพลิงเสน่หา”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์17 ต.ค. 2562 07:01 น.
SHARE

ฉีกมาเล่นร้ายด่าเป็นด่า ตบเป็นตบ ไม่เว้นแม้แต่เพื่อนเลิฟอย่าง นุ่น–วรนุช ในละคร “เพลิงเสน่หา” ทางช่อง 7

เจี๊ยบ เผยว่า “บทชบา จะร้ายๆเหวี่ยงๆ รักสามีมาก ใครมายุ่งกับสามีมีอันต้องแตกหักกันไปข้าง เรียกว่าด่าเป็นด่า ตบเป็นตบ แล้วก็ชอบทำร้ายร่างกายสามีจนสามีหวาดกลัว ตอนที่เล่นเจี๊ยบเป็นคนที่ถ้าอารมณ์ขึ้นสุดแล้วใครที่เข้าฉากด้วยจะรู้ว่าค่อนข้างมือหนักเท้าหนัก จนบางทีตัวเจี๊ยบและคนที่เข้าฉากด้วยมีรอยฟกช้ำกลับบ้านกันไป

แต่บทแบบนี้สนุกเหมือนเราได้ชาร์จพลัง อารมณ์ขึ้นลงเหมือนไบโพลาร์ เจี๊ยบต้องทำการบ้านอย่างหนักเพราะปกติเป็นคนด่าไม่เก่ง มาเรื่องนี้ด่าไฟแลบเลย (หัวเราะ) ผกก.เคี่ยวเข็ญเข้มงวดกับเจี๊ยบมาก แล้วมันก็ออกมาดีเกินกว่าที่เราคิดไว้อีก โชคดีด้วยที่ได้เล่นกับเพื่อนสนิทอย่างนุ่น เวลาเข้าฉากเลยสบายๆไม่ต้องเกร็ง เจี๊ยบกับนุ่นจะมีนัดกันนอกรอบมาซ้อมบทกันก่อน นุ่นก็จะสอนเทคนิคเจี๊ยบเยอะมากตอนตบกันต้องเซฟอย่างไร เพราะนุ่นเขาเก่งกว่าเจี๊ยบเยอะค่ะ”.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

"นุ่น วรนุช" คืนจอช่อง 7 ในรอบ 8 ปี ใน "เพลิงเสน่หา" ทั้งหมด 17 ภาพ

เมื่อพิษรักจากชายผู้เห็นแก่ตัว ทำให้ชีวิตของสาวผู้เพียบพร้อมต้องสูญสิ้นทุกอย่าง เธอจึงทำทุกทางเพื่อแก้แค้น โดยมีหนุ่มน้อยผู้ซื่อสัตย์ คอยช่วยเหลือและใช้เสน่ห์ทำลายลูกสาวของศัตรู แต่นับวันการแก้แค้นยิ่งถลำลึก และกำลังจะทำให้เธอสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง แม้กระทั่งชีวิตของเธอเอง ..ติดตามชมกันในละคร “เพลิงเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง7 HD เริ่มตอนแรกวันที่ 8 ตุลาคม 2562
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพลิงเสน่หานิยายเจี๊ยบ โสภิตนภานุ่น วรนุชเล่นร้ายช่อง7ละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้