ข่าว
100 year

“ไนกี้” ทีเด็ด ยืนหนึ่งพระเอกสายหื่น แฟนละครอยากปึ๋งปั๋งถามหาชาไวอาก้า

ไทยรัฐฉบับพิมพ์16 ต.ค. 2562 08:45 น.
SHARE

ตอกย้ำความเป็น “เจ้าพ่อเลิฟซีน” ยืนหนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับพระเอกหุ่นแซ่บ ไนกี้–นิธิดล ด้วยการเข้าฉากเลิฟซีนนัวเนียกับสาวๆ หลายคนแบบวนไปๆในละคร “เล่ห์รัญจวน” ทางช่อง 8 แต่ละฉากแซ่บซี้ดยิ่งกว่าพริกยกสวน พอเจอหน้า ไนกี้ เลยต้องถามถึงกระแส ความแซ่บที่เกิดขึ้น

เจ้าตัวเผยว่า “กระแสก็แรงครับ (หัวเราะ) แรงที่สุดเท่าที่เคยเล่นมา อยากให้ดูกันครับ แสดงมุมมองมันเกิดจากฤทธิ์ของชาแก่นรัญจวน ไม่ว่าผู้ใดก็ตามที่ได้จิบชา ไม่ว่าหญิงหรือชายก็จะเกิดอาการกำหนัดอย่างเร่าร้อนรุนแรงที่สุด ถ้าเปรียบเทียบบ้านเราก็จะเป็นไวอาก้าได้มั้งในยุคปัจจุบัน แต่นี่คือชา ซึ่งในบรรดาเมียๆชงให้ขุนรามกินตลอดเวลา”

ไปข้างนอกมีคนมาถามหาชาแก่นรัญจวนกับเราบ้างมั้ย “มีครับ มีมาถามไนกี้ว่าชานี้มีจริงมั้ย? มีแต่คนมาถาม ผมก็บอกว่าจริงๆมีแค่ละคร ถามกันเยอะ ก็เริ่มคิดอยู่นะว่าจะหามาปลูกอยู่เหมือนกัน รับรองว่าขายดีแน่ เป็นอาชีพเสริมไป (หัวเราะ) ว่าจะไปหาดูที่เมืองจีนดูว่ามีชาอะไรแบบนี้บ้างมั้ย แต่คงเป็นชาเพื่อสุขภาพ ใจอยากทำมากเลย ชาจริงๆก็กินดีอยู่แล้ว อันนั้นเป็นเรื่องผลพลอยได้ เลือดลมดี ไขมันไม่อุดตันก็โอเคแล้ว ต้องบอกว่าละครกระแสดีนะ ยิ่งตอนนี้คอมเมนต์ที่เข้ามาแต่ละชื่อแรงๆทั้งนั้น ขุนรามหื่นกาม, ขุนรามบ้ากาม, ขุนรามเลี่ยมทองบ้างล่ะ แต่ละอันดีๆทั้งนั้นเลย”

ส่วนตัวชอบฉายาอันไหนมากสุด “ขุนรามเลี่ยมทองครับ ดูเป็นคนรวยมาจากโต๊ะกังเยาวราช (หัวเราะ)”

ตอนนี้ฉายาเริ่มเปลี่ยนไปนะจากแนวหุ่นดี กล้ามแน่น กล้ามโต ไปๆมาๆเป็นแนวสายหื่นซะงั้นรู้สึกยังไงบ้าง “ครับ แต่ก่อนจะโดนเรียก คุณชายผู้แสนดี แต่ตอนนี้คุณชายสายหื่นมาแล้ว อาจจะคนจำภาพเราเป็นแบบนี้ ถ้าเล่นเลิฟซีนคนจะนึกถึงไนกี้ แต่ว่าเล่นได้หลายบทบาทก็อยากให้ทุกคนเห็นบทบาทอื่นของเราด้วย เป็นภาพจำ”

เริ่มมีฉายาแนวนี้กลัวมั้ยคนเข้ามาคุยแล้วจะระแวงว่าไนกี้หื่นจริงหรือเปล่า “ผมก็เริ่มกลัวแล้วนะ (หัวเราะ) ตอนนี้คนเริ่มคิดแหละพี่ หื่นจริงหรือเปล่า? แต่คนที่กองจะรู้ว่าผมไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย น้องฝ้าย น้องจูน พี่เบนซ์ พี่โม เค้าจะรู้ตัวจริงผมเป็นอีกแบบนึง เป็นคนสนุก รั่วๆด้วยซ้ำ แต่คนข้างนอกอาจจะมองด้วยภาพที่เห็นในละคร และก็คิดล่ะว่าไนกี้เป็นแบบนั้นหรือเปล่า วันก่อนออกรายการของช่องไทยรัฐทีวี ก็มีคนถามเรื่องนี้อยู่เหมือนกันว่าไนกี้เป็นสายหื่นจริงหรือเปล่า ไม่ใช่เลยครับ เป็นแค่บทบาทละคร”

กลัวเป็นภาพจำสายหื่นมั้ย “ไม่อยากให้คิดแบบนั้น จริงๆอย่างที่บอกจะชูว่าไนกี้เล่นได้หลายบทบาทมากกว่าครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไนกี้ นิธิดลเล่ห์รัญจวนช่อง 8เลิฟซีนฉายาเจ้าพ่อเลิฟซีนดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้