กีฬา
100 year

“พีพี” สวยดุโดดถีบ “บอม” เหลืออดดับซ่าวาจาห้าวเป้ง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์16 ต.ค. 2562 08:01 น.
SHARE

แค่เปิดละคร “เจ้าสัวมั่วนิ่ม” ทางช่อง 7 สี ของ ค่ายมากกว่าฝัน คู่พระนาง บอม-พงศกร กับ พีพี-พัชญา พอเจอหน้ากันครั้งแรกก็ฉะกันซะแล้ว เป็นฉากที่ พารณ (บอม-พงศกร) โกรธและน้อยใจ เจ้าสัว (ปุ๊-มนตรี) ผู้เป็นพ่อที่ไม่ยอมรับในความสามารถของตน จึงโมโหขับรถออกจากบ้านมาด้วยความเร็ว ทำให้เกิดอุบัติเหตุชนเข้ากับร้านส้มตำข้างทาง แต่ด้วยความเจ้าอารมณ์ พารณ โวยวาย จะไม่ยอมชดเชยค่าเสียหายจนเกิดมีปากเสียงกับพ่อค้า

ขณะเดียวกัน แน็ต (พีพี) เห็นเหตุการณ์ทุกอย่าง และรับไม่ได้กับความห้าวเป้งของ พารณ เลยกระโดดถีบ พารณ เต็มแรง พารณ หันมาเจอกับ แน็ต ก็ตะลึงในความสวยและพูดจาแทะโลม แน็ต ยิ่งโมโหจึงเตะเข้า ที่กล่องดวงใจ พารณ เต็มแรง

เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ถนนอักษะ ทีมงานทุกคนต้องทำงานแข่งกับรถที่วิ่งไปมาตลอด ยิ่งเป็นฉากการเจอกันครั้งแรกของพระนาง ผกก. วี-วีรภาพ จึงพิถีพิถันเป็นพิเศษเก็บภาพหลายมุม เพื่อให้ฉากนี้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

ด้านนักแสดงเอง ทั้ง บอม และ พีพี ก็มีการซ้อมคิวกันพลาด เพราะต้องมีจังหวะที่ พีพี ต้องถีบและเตะเข้าใส่กล่องดวงใจ บอม งานนี้ถ้าพลาดอาจจะมีจุกจริง!... ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพุธนี้ 18.50 น. ทางช่อง 7.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าสัวมั่วนิ่มบอม พงศกรพีพี พัชญาวี วีรภาพปุ๊ มนตรีช่อง 7นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้