ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พุดเดิ้ล โพสต์คลิปขำๆ กับ คิมเบอร์ลี่ แต่กลับเจอดราม่าเมื่อมีคนไม่ฮาด้วย

  ไทยรัฐออนไลน์15 ต.ค. 2562 17:38 น.
  SHARE

  เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มีความสามารถหลายด้าน ทั้งงานพิธีกร งานแสดง ไปจนถึงงานผู้จัดละคร สำหรับ พุดเดิ้ล ปาจรีย์ ณ นคร และในไอจีส่วนตัวของเจ้าตัวก็มักจะมีภาพและคลิปเบื้องหลังการทำงานแบบฮาๆ น่ารักๆ ให้ได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ แต่ล่าสุดเมื่อ พุดเดิ้ล โพสต์คลิปฮาๆ กับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ งานนี้กลับมีชาวเน็ตบางคนไม่ฮาด้วย จนมีดราม่าขนาดย่อม

  พุดเดิ้ล ปาจรีย์ ขอบคุณภาพจากไอจี @payoon3
  พุดเดิ้ล ปาจรีย์ ขอบคุณภาพจากไอจี @payoon3

  โดย พุดเดิ้ล โพสต์คลิป คิมเบอร์ลี่ ทำแอ็กติ้งโทรหาหวานใจอย่างพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ เพื่อบอกให้มาหาที่กองละครและถอดเสื้อด้วย แต่สุดท้ายจบแบบหักมุมเพราะ พุดเดิ้ล เป็นคนแกล้งบังคับให้ คิมเบอร์ลี่ โทรหาหวานใจและให้ทำตามคำสั่ง แถมทำแอ็กติ้งหยิก คิมเบอร์ลี่ อีกต่างหาก

  ซึ่งคลิปดังกล่าวเรียกเสียงฮาจากแฟนๆ หลายคนเลยทีเดียว แต่แล้วมีชาวเน็ตคนหนึ่งคอมเมนต์ว่า “ขออนุญาตเกลียดพี่พุด (ทั้งที่เป็น fc มาตลอด) ขู่น้องโทรหาแฟนแล้วยังมาหยิกน้องอีก ...ใจร้าย” และ พุดเดิ้ล ก็ได้คอมเมนต์ตอบกลับว่า “เธอๆ มันเป็นแอ็กติ้งจ้ะ!!!” หลังจากนั้นก็มีดราม่าขนาดย่อมๆ ตามมาเมื่อชาวเน็ตคนอื่นๆ เข้ามาบอกเจ้าของคอมเมนต์ว่าให้แยกแยะด้วยว่าเป็นแค่การแสดง ซึ่งเจ้าของคอมเมนต์ดังกล่าวก็ออกมาชี้แจงว่าที่คอมเมนต์ไปแค่หยอกๆ แซว พุดเดิ้ล เล่นเท่านั้น แต่ก็ยังมีคนอื่นๆ เข้ามาคอมเมนต์อีกจนกลายเป็นดราม่าเบาๆ

  และเพื่อจบกระแสดราม่า พุดเดิ้ล ก็โพสต์คลิปฮาๆ แบบ uncut พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “สำหรับคนที่ดูคลิปก่อนหน้านี้แล้วสงสารคิมมี่...แนะนำให้ดูตอนจบของคลิปนี้นะคะ..จะได้รู้ว่าใครกันแน่ที่น่าสงสาร!!! #ไหนอ่าผู้ชายถอดเสื้อ #แต่งหน้ารอเก้อ #เธอร้ายกว่าที่คิด” ซึ่งในคลิปดังกล่าว คิมเบอร์ลี่ ทำแอ็กติ้งบอกหวานใจตัวเองว่าไม่ต้องมา ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ขำในความแสบแบบน่ารักๆ ของ คิมเบอร์ลี่ ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พุดเดิ้ล ปาจรีย์ ณ นครคิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริพุดเดิ้ล ปาจรีย์ ดราม่าไอจีดราม่าไอจีอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 15:23 น.