เชอรี่ สามโคก โพสต์ภาพเปลือยโชว์รอยสักที่สะโพก บอกชัดแขวนเต้าถาวรแล้ว

ข่าว

  เชอรี่ สามโคก โพสต์ภาพเปลือยโชว์รอยสักที่สะโพก บอกชัดแขวนเต้าถาวรแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ต.ค. 2562 10:00 น.

  เป็นนักแสดงและนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ที่หลายคนรู้จักเธอจากหนังแผ่น กับผลงานแนวอีโรติก สำหรับสาว เชอรี่ สามโคก หรือ เชอรี่ ลฎาภา รัชตะอมรโชติ ซึ่งเธอได้เคยออกมาประกาศแขวนเต้า และเลิกเล่นหนังแนวอีโรติกแล้ว แต่ก็ยังมีคนเข้ามาถามอยู่เรื่อยๆ ว่า เชอรี่ยังเล่นหนังแนวนี้อยู่มั้ย

  ล่าสุดในอินสตาแกรมของ เชอรี่ เธอก็ได้โพสต์ภาพอันเซ็กซี่ พร้อมกับประกาศชัดๆ อีกครั้งว่า เธอได้เลิกเล่นหนังอีโรติกนานแล้ว โดย เชอรี่ ได้ไปสักรูปนกยูงไว้ที่สะโพก เพื่อเป็นสัญลักษณ์ว่า หลังจากนี้เธอประกาศเลิกเล่นหนังอาร์อย่างเต็มตัว หากมีภาพเธอในโลกโซเชียล โดยที่ไม่มีรูปนกยูงนี้ นั่นแปลว่า รูปพวกนั้นเป็นรูปเก่าก่อนที่จะประกาศเลิกเล่น 

  "หลายคนสงสัย เชอสักรูปอะไร สักนกยูงค่ะ สักไว้ตั้งแต่ปี 2014 ... หลังจากยุติการเล่นหนังอีโรติกได้ราวๆ เกือบปี (ช่วง 2013) เชอก็ไปสักนกยูงนี้ เพื่อเป็นการ “ตีตรา” ให้ตัวเอง งานไหน คือ อดีต!!! ก็จะไม่มีนกยูงตัวนี้ค่ะ เลิกถามเชอว่ายังเล่นหนังอีโรติกอยู่มั้ย เพราะมันจบไปชัดเจน ตั้งแต่เมื่อ 5-6 ปีที่แล้วค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เชอรี่ สามโคกเชอรี่ สามโคก เซ็กซี่เชอรี่ สามโคก หนังอีโรติกเชอรี่ สามโคก หนังอาร์เชอรี่ สามโคก นางแบบดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 19:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์