ปิดฉาก "ภาตุฆาต" ทำแฟนๆ น้ำตาท่วมจอ

ข่าว

  ปิดฉาก "ภาตุฆาต" ทำแฟนๆ น้ำตาท่วมจอ

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ต.ค. 2562 18:15 น.

  ตอนอวสานละคร "ภาตุฆาต" ทำเอาแฟนๆ ช็อก เสียน้ำตาจนท่วมจอ เมื่อบทสรุปที่ไม่อาจฝืนดวงชะตาของ 2 พี่น้องฝาแฝด รวิศ(ตรี-ภรภัทร) และ ศศิน(เน๋ง-ศรัณย์) ที่แฝดผู้พี่ได้เสียสละชีวิตเพื่อปกป้องชาติ และได้มอบหัวใจไว้ให้แฝดน้องได้มีชีวิตอยู่ เพื่อเป็นตัวแทนของตนเองต่อไป

  ซึ่งฉากนี้นักแสดงทุกคนไม่ว่าจะเป็น เพลงขวัญ-นัตยา, กบ-ทรงสิทธิ์, เหมี่ยว-ปวัณรัตน์, นุ่น-ดารัณ ต่างก็จัดเต็ม เค้นอารมณ์โศกเศร้าเสียใจและรับส่งกันสุดตัว โดยเฉพาะช่วงวินาทีชีวิตของลูกชายทั้งสองที่ แม่แหม่ม-คัทลียา ได้ถ่ายทอดบทแม่ที่ต้องสูญเสียลูกชายอันเป็นที่รัก ออกมาได้กระชากหัวใจคนดู จนแฟนๆ ถึงกับบ่อน้ำตาแตก พากันชื่นชมฝีมือการแสดงขั้นเทพนี้กันยกใหญ่

  เรียกได้ว่าแม้ตอนจบจะไม่สมหวังตามสูตรสำเร็จของละครไทย แต่เรื่องราวทุกตัวละคร ก็ได้ฝากข้อคิดไว้ให้กับคนดู ดังเช่นคำที่ “ลำเพา” ได้พูดทิ้งท้ายไว้กับ “ศศิน” ว่า “ชีวิตคนเรามันมีค่ามาก ต้องใช้เวลาที่เหลืออยู่ทุกวินาทีให้มีคุณค่าที่สุด ให้อภัยตัวเอง ให้อภัยคนอื่น ตั้งหน้าตั้งตาทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด” จนแฟนๆ ต่างยกนิ้วให้ “ภาตุฆาต” เป็นละครน้ำดีที่สุดอีกเรื่องของ ช่องวัน31 ในปีนี้ไปเลย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
   03:10

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์