ข่าว
100 year

"แมท-อาย" เจ็บซ้ำเจ็บซ้อน! โดน "ณเดชน์-มาสุ" หักอกไร้เยื่อใย ใน "ลิขิตรักข้ามดวงดาว"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์14 ต.ค. 2562 07:30 น.
SHARE

เกิดมาสวยแต่ไม่ช่วยอะไรเลย เมื่อ 2 สาว แมท–ภีรนีย์ กับ อาย–กมลเนตร ต้องมาเสียน้ำตาเพราะโดนผู้ชายหักอกพร้อมๆกันในละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From AnotherStar” เรื่องของเรื่องคือเมื่อ ฟ้ารดา (แมท) รู้ใจตัวเองแล้วว่าชอบ อชิระ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) มาก แต่ อชิระ รู้ตัวว่าอีกไม่นานก็ต้องจากโลกนี้ไปแล้ว จึงตัดจาก ฟ้ารดา โดยหนีไปพักผ่อน แต่ ฟ้ารดา ก็ยังตาม ไป อชิระ จึงต้องจำใจบอกว่าตนไม่ได้ชอบ ฟ้ารดา และไล่เธอให้ออกไปจากชีวิต

ส่วนด้านของ พราวรุ้ง(อาย) ที่ทนเก็บความรู้สึกที่มีต่อ หมอก (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) ไม่ไหว จึงสารภาพรัก ออกไป แต่ หมอก ยืนยันว่าเขาไม่อาจตัดใจจาก ฟ้ารดา ได้ อีกทั้งขอให้อยู่ห่างกันไปสักพักต้องบอกว่าทั้ง 2 ซีนนี้ไม่ได้บิลต์แค่อารมณ์นักแสดงอย่างเดียว ผกก.ยังพิถีพิถันกระทั่งโลเกชัน

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

โดยซีนของ ณเดชน์ กับ แมท ไปถ่ายทำกันถึงปางอุ๋ง จ.แม่ฮ่องสอน บรรยากาศโรแมนติกอย่างนี้แทนที่จะเป็นฉากฝากรักชวนฝันกลับมาบอกเลิกซะงั้น! ต้องบอกว่า แมท ต้องหักอารมณ์ตัวละครสุดๆ เริ่มด้วยความสดใสเบิกบานตามประสาของหญิงสาวที่กำลังอินเลิฟ แต่ ณเดชน์ กลับบอกปฏิเสธอย่างเย็นชา แถมยังไล่ให้ออกไป จากชีวิตอีกตะหาก โอย หัวใจสลาย! ไปดูคู่ของ อาย กับ มาสุ กันมั่ง ปักหลักถ่ายที่สวนหลวง ร.9 ซึ่งบรรยากาศก็โรแมนติกไม่แพ้กัน อาย ตัดสินใจเด็ดเดี่ยวกับการสารภาพรักในครั้งนี้ แต่ มาสุ ใจแข็งกว่าบอกว่าไม่เคยรักเธอเลย ทำเอา อาย เสียใจน้ำตาไหลพรากเห็นแล้วสุดสะเทือนใจ...ห้ามพลาดชมเด็ดขาดในวันจันทร์และอังคารนี้ ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิขิตรักข้ามดวงดาวแมท ภีรนีย์อาย กมลเนตรณเดชน์ คูกิมิยะมาสุ จรรยางค์ดีกุลนิยายหักอกละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้