ท้าชะตาฟ้าลิขิต

ข่าว

ท้าชะตาฟ้าลิขิต

แจ๋วริมจอ

  14 ต.ค. 2562 05:01 น.

  “ภาตุ” คือพี่ชายน้องชาย “ฆาต” คือการฆ่า–ทำลาย “ภาตุฆาต” จึงหมายความถึงการห้ำหั่นฆ่าฟันกันเองของผู้เป็นพี่ชายและน้องชายร่วมสายเลือด ตามชะตาชีวิตและชะตากรรมที่โชคชะตากำหนดลิขิต

  เรื่องราวสุดดราม่ามหาประลัย บีบคั้นหัวใจและอารมณ์ ที่จับเอาดาวดวงใหม่ 2 ขั้วมาประกบปะทะกันได้หฤหรรษ์ล้ำใจจัด

  ตรี ภรภัทร ศรีขจรเดชา” และสัตวแพทย์หนุ่มตี๋ตรึงตรา เน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล” ทั้งคู่เล่นได้ “เฉือนขาด” บาดคมสมศักดิ์ศรีลูกผู้ชายลายมือนั้นคือ “ยศ” จริงๆ

  ทั้งคู่คือ “แฝด” ที่ถูกจับแยกออกจากกัน หนึ่งแม่แท้จริงคือ “คัทลียา แม็คอินทอช” ที่เล่นแบบ “จริง” ถูกกระทำอย่างรันทดร้าวรานกับอีกแม่หนึ่งคือ “รัดเกล้า อามรดิษ” ที่เล่นแบบละครเวทีจัดแจ้งและจัดจ้านข้นคลั่ก

  “เพลงขวัญ นัตยา ทองเสน” สาวภูเก็ตเข้มคมในบท “หมออ้อม” ผู้ตกอยู่ในวงล้อมของการชิงรักหักภาตุฆาตของ “ศศิน” และ “รวิศ” เธอก้าวมาได้ไกลมากจากบทเดียงสาเดิมๆ ด้วยความงามแห่งวุฒิภาวะที่ฉลาดเฉลียวและเข้มแข็ง เสมอเหมือนความงามแห่งเธอ

  ฉากพีกพุ่งฉากหนึ่งก่อนถึงกาลอวสานแห่งท้าชะตาฟ้าลิขิตของรวิศและศศิน คือฉากที่แม่ไปเยี่ยมรวิศในคุกทหารที่รวิศติดอยู่ และพูดลางบอกเหตุบางอย่างให้เขาได้รับรู้สะเทือนใจ

  รวิศระเบิดความเสียใจเจ็บปวด ขมขื่นใจเกินกลั้นรันทด ในความรักบูชาเทิดทูนที่เขามีต่อแม่ออกมาแบบ “ทะลักดวงชีวิต” ฉากนี้ ตรี ภรภัทร (เตรียม) คว้ารางวัลไปกอดกราบได้เลย

  งานเขียนบทฯของ “ศกุนกานต์–ณิชา-ภัทร” กอดคอสามัคคีสมานฉันท์ไปด้วยกันกับการกำกับฯของ “บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์” อย่างคมเข้มดราม่าคลั่กและลงตัวอิ่มเอม

  ดาวดวงใหม่งามเฉิดบรรเจิดไสวเลิศวิไล ท่วมจอช่องวัน ให้ได้ชื่นชมกันไม่หวาดไม่ไหวแล้วครับคุณบอยเอย!

  “ดร.ศาสตร์ธนิก จุลมณี”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ
  05:42

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์