ไลฟ์สไตล์
100 year

ท้าชะตาฟ้าลิขิต

แจ๋วริมจอ
14 ต.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

“ภาตุ” คือพี่ชายน้องชาย “ฆาต” คือการฆ่า–ทำลาย “ภาตุฆาต” จึงหมายความถึงการห้ำหั่นฆ่าฟันกันเองของผู้เป็นพี่ชายและน้องชายร่วมสายเลือด ตามชะตาชีวิตและชะตากรรมที่โชคชะตากำหนดลิขิต

เรื่องราวสุดดราม่ามหาประลัย บีบคั้นหัวใจและอารมณ์ ที่จับเอาดาวดวงใหม่ 2 ขั้วมาประกบปะทะกันได้หฤหรรษ์ล้ำใจจัด

ข่าวแนะนำ

ตรี ภรภัทร ศรีขจรเดชา” และสัตวแพทย์หนุ่มตี๋ตรึงตรา เน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล” ทั้งคู่เล่นได้ “เฉือนขาด” บาดคมสมศักดิ์ศรีลูกผู้ชายลายมือนั้นคือ “ยศ” จริงๆ

ทั้งคู่คือ “แฝด” ที่ถูกจับแยกออกจากกัน หนึ่งแม่แท้จริงคือ “คัทลียา แม็คอินทอช” ที่เล่นแบบ “จริง” ถูกกระทำอย่างรันทดร้าวรานกับอีกแม่หนึ่งคือ “รัดเกล้า อามรดิษ” ที่เล่นแบบละครเวทีจัดแจ้งและจัดจ้านข้นคลั่ก

“เพลงขวัญ นัตยา ทองเสน” สาวภูเก็ตเข้มคมในบท “หมออ้อม” ผู้ตกอยู่ในวงล้อมของการชิงรักหักภาตุฆาตของ “ศศิน” และ “รวิศ” เธอก้าวมาได้ไกลมากจากบทเดียงสาเดิมๆ ด้วยความงามแห่งวุฒิภาวะที่ฉลาดเฉลียวและเข้มแข็ง เสมอเหมือนความงามแห่งเธอ

ฉากพีกพุ่งฉากหนึ่งก่อนถึงกาลอวสานแห่งท้าชะตาฟ้าลิขิตของรวิศและศศิน คือฉากที่แม่ไปเยี่ยมรวิศในคุกทหารที่รวิศติดอยู่ และพูดลางบอกเหตุบางอย่างให้เขาได้รับรู้สะเทือนใจ

รวิศระเบิดความเสียใจเจ็บปวด ขมขื่นใจเกินกลั้นรันทด ในความรักบูชาเทิดทูนที่เขามีต่อแม่ออกมาแบบ “ทะลักดวงชีวิต” ฉากนี้ ตรี ภรภัทร (เตรียม) คว้ารางวัลไปกอดกราบได้เลย

งานเขียนบทฯของ “ศกุนกานต์–ณิชา-ภัทร” กอดคอสามัคคีสมานฉันท์ไปด้วยกันกับการกำกับฯของ “บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์” อย่างคมเข้มดราม่าคลั่กและลงตัวอิ่มเอม

ดาวดวงใหม่งามเฉิดบรรเจิดไสวเลิศวิไล ท่วมจอช่องวัน ให้ได้ชื่นชมกันไม่หวาดไม่ไหวแล้วครับคุณบอยเอย!

“ดร.ศาสตร์ธนิก จุลมณี”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอภาตุฆาตตรี ภรภัทรเน๋ง ศรัณย์เพลงขวัญ นัตยาบรรเจิด พุทธโศภิษฐ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:34 น.